không đeo khẩu trang

tin tức về không đeo khẩu trang mới nhất

13 chiến sĩ Công an quận Hà Đông tiếp xúc với các trường hợp F1, F2 sức khỏe thế nào?
 

03/02/2021

Theo cơ quan công an, 13 cán bộ, chiến sĩ Công an quận Hà Đông đi qua vùng dịch Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiếp xúc với các trường hợp F1, F2 sức khoẻ vẫn bình thường, được kiểm soát y tế chặt.

Hà Nội: Công an xử phạt gần 1.000 trường hợp ra đường không đeo khẩu trang
icon

Ngày 13/4, Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng CA quận Bắc Từ Liêm, HN, cho biết, hơn 10 ngày qua, đơn vị đã tiến hành xử phạt 263 trường hợp người dân không đeo khẩu trang khi ra đường trong đợt dịch Covid-19, tổng số tiền phạt là 53.800.000 đồng.

Hà Nội: Xử phạt hàng trăm trường hợp ra đường không đeo khẩu trang
icon

Chiều 10/4, Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm đã xử phạt 174 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường với số tiền phạt là 38.000.000đ.

Đồng Nai: Tạm đình chỉ công tác 1 nhân viên Sở TN&MT vì không đeo khẩu trang
icon

Trong quá trình làm việc tại cơ quan, một nhân viên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai không đeo khẩu trang, vi phạm quy định về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đã bị tạm đình chỉ công tác 10 ngày.

Phòng, chống Covid-19: Bắt giữ, khởi tố nhiều đối tượng chống người thi hành công vụ
icon

Chỉ sau ít ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội, lực lượng chức năng các địa phương Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đã buộc phải bắt giữ, khởi tố nhiều đối tượng vì chống người thi hành công vụ.

Nam thanh niên xúc phạm, đánh nhân viên bệnh viện khi bị nhắc đeo khẩu trang
icon

Không đeo khẩu trang phòng dịch khi đưa người vào bệnh viện, khi nhân viên nhắc nhở và hướng dẫn đeo khẩu trang thì nam thanh niên đã quay lại hành hung.

Hà Nội: Xử phạt hơn 100 người không đeo khẩu trang quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm
icon

Trong vòng hơn 1 tuần qua, các tổ công tác liên ngành quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã nhắc nhở hơn 500 trường hợp người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng, lập biên bản xử lý hơn 100 trường hợp.

Giữa mùa dịch, rủ nhau ra bãi giữa sông Hồng tụ tập ăn uống, đá bóng
icon

Theo ghi nhận của PV vào chiều Chủ nhật (ngày 29/3), có rất đông người tụ tập ăn uống ở phía dưới chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), đa phần những người ra đây đi theo nhóm và đều không đeo khẩu trang.