Khốn khổ vì chồng hay khều khều đòi "giao ban" buổi sáng, bác sĩ giải thích lý do

Chuyện chồng đòi "yêu" vào sáng sớm luôn là chủ đề sôi nổi của các mẹ bỉm sữa. Nhiều người cho rằng buổi sáng mắt nhắm, mắt mở đã bị chồng "khều khều" đòi đáp ứng thì chỉ muốn giả vờ không biết gì để được ngủ tiếp cho ngon giấc.

Ảnh minh họa/Internet

Phát hoảng chồng đòi "yêu" lúc sáng sớm 

Chị Hoàng Thùy Minh – Hà Nội than thở không hiểu tại sao chồng của chị thường xuyên đòi được “yêu” vào lúc sáng sớm. Trong khi chị Minh lúc nào cũng vội vàng dậy cho con cái ăn sáng để các bé đến trường, chị còn đến cơ quan làm việc thì ông chồng lại tỏ ra giận dỗi vì đòi hỏi nhưng bị vợ khước từ.

Chị Minh kể cảm giác “lửa tắt, cơm sôi, con khóc” mà chồng đòi "tòm tem" chị chỉ muốn độn thổ, nổi cáu, ức chế. Có lẽ vì thế mà 2 năm qua chuyện vợ chồng chị Minh cũng trở nên lạnh nhạt.

Lý do cũng bởi chồng chị Minh buổi tối nghiền xem phim nên anh ngủ muộn. Lúc anh đi ngủ thì mẹ con chị đã ngủ rồi nên anh không đánh thức vợ dậy nhưng buổi sáng là anh ta lại luôn đòi vợ phải chiều mình. 10 lần đòi hỏi thì 9 lần bị vợ từ chối nên anh luôn đi làm với tâm trạng hậm hực.

Không riêng gì chị Minh, chị Vũ Thị Dịu – Nam An Khánh, Hà Nội cũng vật vờ như người mất hồn mỗi khi đi làm. Chị Dịu kể lão chồng chị có sở thích  “giao ban” vào buổi sáng. Buổi sáng chị luôn vội vàng lo muộn giờ làm, lo con bị học trễ không kịp ăn sáng thì chồng chị lại đòi "tranh thủ" trước khi đi làm.

Chị Dịu kể người mới ngủ dậy còn chưa tỉnh hẳn mà phải phục vụ chồng thật là ...thảm họa. Cảm giác chưa vệ sinh cá nhân, chưa đánh răng rửa mặt chỉ cần ngửi thấy hơi thở của nhau đã tụt hết cảm xúc trong khi khí thế của đối phương lúc nào cũng cao ngùn ngụt.

Vì sao nam giới có nhu cầu "yêu" vào sáng sớm?

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Khoa Thận Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, thời điểm "yêu" như thế nào tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi cặp vợ chồng. Tuy nhiên, ở phái mạnh vào buổi sáng do sinh lý của đàn ông đã hồi phục, lượng testosterone rất lớn vào lúc này nên nam giới thường có nhu cầu cao với thời điểm buổi sáng.

Thêm vào đó, sau một đêm, bàng quang của nam giới căng hơn và đương nhiên kích thích "cậu nhỏ" làm cho chúng "vùng dậy". Vì vậy mà đàn ông vừa mở mắt ra là đã có thể ..."chinh chiến" được.

Tuy nhiên, không phải với bất cứ ai cũng ham muốn vào buổi sáng với nam giới nhu cầu tình dục còn phụ thuộc vào cảm xúc, cảm hứng bất kỳ trong thời điểm nào trong ngày.

Khác với nam giới, chị em phụ nữ cần có sự chăm sóc, chiều chuộng, tình cảm mới có cảm xúc, bùng phát ham muốn tình dục. Chị em phụ nữ thường có ham muốn kín đáo hơn, thường vào buổi tối khoảng từ 10 h đến 11h khuya khi công việc của gia đình đã xong, con cái đã đi ngủ họ mới có thời gian dành cho cảm xúc của mình.

Ham muốn tình dục của cả nam và nữ phụ thuộc vào cảm xúc, cảm xúc thăng hoa nhất và nó liên quan tới cả nội tiết của nam giới và nữ giới giúp họ thăng hoa hơn hay còn gọi là thời điểm cực khoái.

Sinh hoạt tình dục phải luôn tạo điều kiện thoải mái nhất, vui vẻ nhất thì mới đạt được cực khoái. Điều này cũng tạo môi trường tốt nhất cho việc thụ thai ở phụ nữ và giúp nam giới tránh bệnh lý xuất tinh sớm.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, những vấn đề giữa hai vợ chồng nên cùng nhau thảo luận, giải quyết, giảm bớt phần nào áp lực giữa hai người. Đừng bao giờ từ chối chồng quá thẳng thừng, điều này sẽ gây sự mặc cảm cho đàn ông.

TIN LIÊN QUAN
K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều