Khởi tố, tạm giam đối tượng vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9 ở nhà vệ sinh

Sau khi vào trong trường học, Bảo đã lẻn ra nhà vệ sinh nữ để chờ thời cơ. Khi thấy có một nữ sinh đi vệ sinh, Bảo đã xông vào, dùng dao khống chế để thực hiện hành vi dâm ô và quay lại clip.

Đối tượng Bảo tại cơ quan điều tra.

Ngày 21/12, tin từ VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ký phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Đỗ Hữu Bảo (SN 1997, trú tại phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) để tiếp tục điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 8h20' ngày 14/12/2019, Bảo đóng giả làm phụ huynh, đến Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột) đưa chìa khóa cho học sinh để qua mặt bảo vệ, đi vào trong.

Sau đó, Bảo nấp ở khu vực phòng vệ sinh nữ phía sau trường học. Khi thấy một nữ sinh vào vệ sinh, Bảo mở cửa đi vào, cầm theo một con dao nhọn để đe dọa, thực hiện hành vi dâm ô với nạn nhân.

Khi bị nữ sinh chống cự, Bảo liền dùng tay bóp cổ, tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Không chỉ có vậy, trong lúc thực hiện hành vi phạm tội, Bảo còn dùng điện thoại di động của mình quay lại sự việc.

Đến khoảng 9h30' cùng ngày, nạn nhân xin Bảo cho vào lớp làm bài kiểm tra thì Bảo đồng ý. Sau khi thoát khỏi sự khống chế của Bảo, nữ sinh này đã báo sự việc với giáo viên. Tiếp đó, giáo viên cùng lãnh đạo nhà trường đã báo tin cho lực lượng công an vào cuộc xác minh.

Khi làm việc với Công an, Bảo khai rằng, cách đây khoảng 2 tháng, Bảo kết bạn, nói chuyện với một nickname nữ trên mạng xã hội facebook. Sau đó, tài khoản nữ nhắn tin, hẹn gặp Bảo tại nhà vệ sinh Trường THCS Hùng Vương.

Khoảng 7h ngày 14/12, Bảo điều khiển xe mô tô đến Trường THCS Hùng Vương, nói dối là vào đưa chìa khóa cho một học sinh trong trường để qua mặt bảo vệ và gây ra việc dâm ô.

Khi kiểm tra điện thoại của Bảo, Công an còn phát hiện có 1 clip đồi trụy với thời lượng 1 phút 33 giây. Bảo khai nhận, trong quá trình dâm ô nữ sinh ở nhà vệ sinh của trường THCS Hùng Vương, Bảo đã quay lại clip này.

Liên quan đến vụ việc trên, Ban lãnh đạo Trường THCS Hùng Vương đã họp và khiển trách 2 giáo viên vì thiếu giám sát, bao quát trong giờ học. Đồng thời, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, Phòng GD&-ĐT TP Buôn Ma Thuột cũng có những chỉ đạo, yêu cầu tất cả các trường nâng cao cảnh giác, quán triệt không cho người lạ vào trường học.

Hiện vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều