Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Nông trong 24h qua

Chỉ trong vòng 24h qua, số lượng ca bệnh mắc Covid-19 ở tỉnh Đắk Nông tăng từ 5 lên 11 bệnh nhân.

Tối nay (17/7) thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đắk Nông cho biết, số lượng ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh này tăng nhanh từ 5 lên 11 ca chỉ trong một ngày từ 16 đến 17/7.

Được biết toàn bộ 11 ca mắc Covid-19 trên hiện đã được đưa về Bệnh xá Công an tỉnh Đắk Nông để điều trị.

Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Nông trong 24h qua
Người từ TP. Hồ Chí Minh xếp hàng dài qua chốt kiểm dịch Cây chanh tỉnh Đắk Nông (ảnh Công an Đắk Nông cung cấp)

Thông tin cũng cho biết, hiện các cơ quan chức năng ở Đắk Nông đang dồn toàn lực khoanh vùng, cách ly, phong tỏa các địa điểm liên quan nhằm dập dịch một cách sớm nhất có thể.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an Đắk Nông cho biết, số lượng người về từ TP. Hồ Chí Minh lên các tỉnh Tây Nguyên tăng nhanh, lực lượng y tế làm công tác khai báo y tế phải làm việc liên tục trong ngày.

 

Theo thống kê sơ bộ, mỗi ngày có khoảng 300 người và phương tiện xe máy cùng rất nhiều xe ô tô đi từ hướng TP. Hồ Chí Minh qua chốt kiểm dịch Cây chanh của tỉnh Đắk Nông lên các tỉnh Tây Nguyên.

Với lượng người đi từ vùng dịch về tăng vọt so với ngày thường, lực lượng ở các chốt kiểm dịch của tỉnh Đắk Nông đã làm việc hết công suất nhằm đảm bảo an toàn giao thông cũng như phòng chống dịch Covid-19.

TP.HCM đã có F0 được cách ly tại nhà

TP.HCM đã có F0 được cách ly tại nhà

Theo ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM hiện đã triển khai việc cách ly F0 (nhân viên y tế), F1 tại nhà theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hải Dương

 
List comment
 
 
Chở hàng đi Móng Cái, lái xe được xác định dương tính với SARS-CoV-2
icon

Sau khi ghé bệnh viện ở Nghệ An để xin làm test nhanh, 1 lái xe ở TP Hồ Chí Minh được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

 
 
Tối 17/7: Thêm 1.612 ca mắc COVID-19, tổng số mắc trong ngày nâng lên 3.718 ca
icon

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 17/7 cho biết có thêm 1.612 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với 1.017 ca mắc. Trong ngày ghi nhận tổng số 3.718 ca.

 
 
Hà Nội thêm 2 ca dương tính là mẹ con ở phố Bùi Thị Xuân
icon

Chiều tối nay (17/7), Sở Y tế Hà Nội tiếp tục thông tin về 02 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là hai mẹ con ở 132 Bùi Thị Xuân, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.

 
 
Hà Nội thêm 4 ca dương tính, gồm 1 nhân viên Transerco, 3 người nhà ông bán vé Vietlott
icon

Chiều 17/7, Sở Y tế Hà Nội vừa thông tin thêm 4 ca dương tính, trong đó 3 ca tại Tân Mai, Hoàng Mai, 1 ca ở công ty vận tải Hà Nội, liên quan chung cư Sunshine Hoàng Mai.

 
 
TP.HCM đã có F0 được cách ly tại nhà
icon

Theo ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM hiện đã triển khai việc cách ly F0 (nhân viên y tế), F1 tại nhà theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

 
 
Bác sĩ y học cổ truyền chia sẻ bí quyết ăn uống tăng sức đề kháng mùa dịch
icon

Thạc sĩ, BSCK I y học cổ truyền Võ Thị Ngọc Thuý – Phòng khám Đỉnh Đại Hữu, Quận 1, TP.HCM chia sẻ những kinh nghiệm về ăn uống, chăm sóc bản thân mình như thế nào trong mùa Covid-19.

 
Hà Nội xét nghiệm gấp tất cả tài xế, phụ xe buýt sau chùm ca bệnh liên quan Cty Vận tải
icon

'Trong ngày hôm nay, CDC Hà Nội phối hợp với Sở GTVT triển khai xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên, các lái xe, nhân viên soát vé xe bus trên toàn thành phố.' 

 
Hà Nội thêm 13 ca dương tính, 6 người là F1 nhân viên ngân hàng, 1 người bán Vietlott
icon

Sáng 17/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có 6 trường hợp là F1 của bệnh nhân T.T.H đang làm việc tại ngân hàng, thuộc chùm ca bệnh liên quan đến chung cư Sunshine Hoàng Mai.

 
Sáng 17/7: Có 2.106 ca mắc COVID-19, TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 1.769 ca
icon

Sáng 17/7 Bộ Y tế cho biết có thêm 2.106 ca mắc COVID-19, trong đó riêng TP Hồ Chí Minh đã .1.769 ca. Đến nay, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 46.292 bệnh nhân.

 
Nóng: Hà Nội phát hiện một ca dương tính nCoV tại cộng đồng ở quận Hoàng Mai
icon

Tối 16/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin về 1 ca dương tính với SARS- CoV- 2 tại cộng đồng, cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây.