Sập giàn giáo Trường TH Huỳnh Văn Bánh: 6 học sinh bị chấn thương nặng

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sáng 20/11, bệnh viện tiếp nhận 15 học sinh được chuyển đến từ Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (Bình Chánh). Hiện 9 em đã được cho về nhà theo dõi, 6 em bị nặng hơn phải ở lại điều trị.

Các em học sinh được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Hầu hết các học sinh này đều bị chấn thương đầu, trong đó có em bị khá nặng. Sau khi thăm khám, 9 học sinh bị chấn thương không nghiêm trọng hoặc chấn thương phần mềm đã được các bác sĩ cho về theo dõi tiếp tại nhà.

Một học sinh sinh năm 2008 bị lõm sọ kín trán phải và một em bị vết thương cung mày mắt phải mổ. 4 em còn lại bị lún sọ kín trán, lõm sọ trán, tụ khí nội sọ, xuất huyết dưới nhện, chấn thương đầu được giữ lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Nhiều em bị chấn thương nặng

Đại diện Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh cho biết, sáng nay trường tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Có khoảng 1500 học sinh, cùng giáo viên và phu huynh tham dự. Khi đang chuẩn bị làm lễ thì giàn giáo khoảng 6 khung, cao 10m, sát hàng rào của tường đổ sập vào chỗ ngồi của các học sinh khối lớp 3, 5.

 

Theo nhà trường, giàn giáo này phục vụ thi công lưới che mát cho học sinh trong các buổi lễ, giờ ra chơi. Công trình này do ban cha mẹ học sinh thống nhất làm để phục vụ cho học sinh, được ban giám hiệu trường đồng ý.

An Nhiên
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Lịch trình di chuyển của 2 ca mắc Covid-19 ngày 5/8 ở Quảng Nam
icon

Sáng 5/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam công bố lịch trình di chuyển 2 ca mắc Covid-19 vừa được ghi nhận.

 
 
Các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới
icon

Bộ Y tế đã đưa ra 9 khuyến cáo phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới.

 
 
Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tại Quảng Nam, Việt Nam có tổng cộng 672 ca
icon

Bản tin lúc 6h sáng 5/8 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca Covid-19. Các bệnh nhân trú tại Quảng Nam, có liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng.

 
 
Thêm 18 ca mắc Covid-19, 17 người liên quan tới BV Đà Nẵng
icon

Theo thông báo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống Covid-19, đến 18h chiều nay (4/8), Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số mắc lên 670 ca

 
 
Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: Đủ dụng cụ phòng hộ để bảo vệ nhân viên y tế
icon

Trước thực trạng đã có 12 nhân viên y tế nhiễm Covid-19, PGS. TS Nguyễn Trường Sơn -Thứ trưởng Bộ Y tế khẳng định đến thời điểm này kho dự trữ quốc gia đủ số dụng cụ bảo hộ để bảo vệ nhân viên y tế.

 
 
Hà Nội: Thông tin chính thức vụ bệnh nhân tử vong ở phòng khám phụ sản
icon

UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa chính thức thông tin chi tiết về vụ người phụ nữ tử vong chiều hôm qua (3/8) ở phòng khám tư nhân có địa chỉ số 15 phố Mai Dịch.

 
Bệnh nhân Covid-19 thứ 8 tử vong do suy thận, suy tim
icon

Sáng ngày 04/8/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19.

 
Quảng Nam tìm người đi cùng xe buýt, làm chung công ty với bệnh nhân Covid-19
icon

Ngày 4/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) đã ra thông báo khẩn tìm người đi xe buýt cùng bệnh nhân mắc Covid-19.

 
Bệnh nhân 426 tử vong do suy thận, suy đa tạng, sốc nhiễm trùng
icon

Sáng 04/8/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19.

 
Lịch trình di chuyển 3 ca mắc Covid-19 ngày 4/8 ở Quảng Nam
icon

Sáng 4/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã công bố lịch trình của 3 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 vừa được Bộ Y tế ghi nhận.