Hội thảo "Vì 100 tuổi khỏe mạnh của bạn"
 

Hội thảo 'Vì 100 tuổi khỏe mạnh của bạn'

Ngày 16/05/2014, Viện Đông y Pyunkang Hàn Quốc phối hợp với Công ty Victoria tổ chức buổi hội thảo “Vì 100 tuổi khỏe mạnh của bạn” tại khách sạn Fortuna.

Hội thảo có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Triệu – Trưởng ban chăm sóc sức khỏe TW, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Seo Hyo Seok – Viện trưởng Viện Đông y Pyunkang cùng các chuyên gia bác sỹ Việt Nam và Hàn Quốc cùng lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm y tế…

Hội thảo

Ông Seo Hyo Seok,Viện trưởng Viện Đông y Pyunkang

Hiện nay các loại bệnh hô hấp như viêm phổi, amidan, nhất là hen suyễn khiến bệnh nhân cả cuộc đời phải phụ thuộc vào thuốc, trở thành nô lệ của thuốc. Trong khi đó, ở Hàn Quốc hơn 40 năm nay đã có những bước tiến đột phá trong việc chữa trị các căn bệnh này đạt hiệu quả cao và an toàn. 

 
Hội thảo

Viện trưởng Seo Hyo Seok chia sẻ với quan khách tại hội thảo

Là một Viện Đông y hàng đầu tại Hàn Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị đã giúp các thầy thuốc tại Viện nhận ra chân lý: "Sức khỏe của phổi là tài sản quý giá nhất cho sự trưởng thành của trẻ nhỏ và chính là món quà chúc phúc trường thọ vô bệnh cho người cao tuổi". Chính vì vậy, bảo vệ lá phổi khỏe mạnh chính là kim chỉ nam giúp con người có thể sống đến 100 tuổi.

Trấn Giang - LifeTV

Chủ đề :
 
List comment
 
Bị thủy đậu cần kiêng gì?
icon

Nên tránh xa các loại thực phẩm nhất định khi đang mắc bệnh thủy đậu, nếu không nó có thể kích thích vết loét hay làm cho bạn thấy khó chịu.

 
Lịch tiêm chủng cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi đầy đủ nhất
icon

Lịch tiêm chủng cho trẻ em từ 0-12 tuổi dưới đây là thứ tự tiêm phòng vắc-xin đầy đủ nhất bao gồm các loại vắc-xin trong danh sách Tiêm chủng mở rộng của Bộ Y tế và các loại vắc-xin được tiêm dịch vụ tại các trung tâm tiêm chủng.

 
Cấp cứu bé trai bị tôn cứa ngang cổ khi đang đi xe đạp
icon

Ngày 12/3/2020, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ đã phẫu thuật cấp cứu thành công bé trai 8 tuổi bị tôn cắt vào cổ.

 
Cô gái trẻ liệt nửa người vì hít bóng cười
icon

Các bác sĩ Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai đang cấp cứu cô gái trẻ nhập viện vì liệt nửa người dưới do tác động của việc lạm dụng bóng cười.

 
Nấm rừng càng đẹp, càng độc
icon

Cấp cứu và điều trị ngộ độc nấm rất tốn kém, tỷ lệ tỷ vong rất cao (trên 50%), có những gia đình đã tử vong cả nhà. Đáng lưu ý, nấm độc gây tử vong thường là nấm trông đẹp, bắt mắt.

 
3 người ngộ độc nấm ở Quảng Ngãi, đưa ra Đà Nẵng cứu chữa đều đã tử vong
icon

Chiều 11/5, lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho hay, cả 3 bệnh nhân bị ngộ độc nấm nặng ở Quảng Ngãi, đưa ra Đà Nẵng cứu chữa đều đã không qua khỏi và lần lượt tử vong.

PGS. TS Nguyễn Tiến Quyết: Ghép phổi đã khó, điều trị sau ghép khó gấp bội
icon

Ghép thận, ghép gan, ghép tim thì Việt Nam đã ghép thường quy nhưng ghép phổi các bệnh viện mới thực hiện 5 ca, hiện 3 ca bệnh nhân giữ được sự sống. Ghép phổi khó về mặt kỹ thuật nhưng việc chăm sóc, điều trị sau ghép còn khó gấp bội.

Vì sao không được garo khi bị rắn cắn?
icon

Theo các bác sĩ, vào mùa mưa hè thường có các ca bị rắn độc cắn. Nếu không sơ cứu đúng cách có thể gây nguy hiểm cho người bệnh.  

Đà Nẵng: Thêm gần 100 người nhập viện liên quan vụ ngộ độc thực phẩm ở Hòa Vang
icon

Đã có thêm 97 người phải nhập viện, nâng tổng số trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm có liên quan đến vụ việc tại huyện Hòa Vang được các bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng tiếp nhận, xử trí, điều trị lên 230 người.

Căn bệnh hay gặp gây ngứa ngáy, khó chịu trong mùa hè
icon

Bệnh hay gặp ở người lớn đi tất chân nhiều, vận động viên hay bộ đội, công an, công chức văn phòng… đi giày lâu ngày. Bệnh  đặc biệt thường xảy ra vào các tháng hè.