Ca dương tính với Covid-19 tại Cầu Giấy từng đi những đâu

Ca bệnh dương tính với Covid- 19 tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội từng đi ăn trưa cùng bạn với 4 người phục vụ không đeo khẩu trang. 
Ca dương tính với Covid-19 tại Cầu Giấy từng đi những đâu
Cầu Giấy truy vết ca dương tính lần 1 với Covid- 19 trú tại Nguyễn Khánh Toàn 


Ngày 29/1, quận Cầu Giấy cho biết, trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, quận Cầu Giấy đã chủ động kích hoạt hệ thống phòng dịch ở mức độ cao hơn.

Ngay khi tiếp nhận thông tin về ca dương tính với Covid-19 lần 1 là LVT địa chỉ ở tại tòa nhà 5 tầng, có 43 người thuê trọ - 58/92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, các đơn vị chức năng đã triển khai điều tra, rà soát, xử lý bước đầu các trường hợp có liên quan.

Thông tin cho thấy lịch trình chi tiết của bệnh nhân LVT như sau: Bệnh nhân LVT  lên Hà Nội học tiếng Anh để đi xuất lao động, ở trọ cùng phòng với bạn tên PQV ở tầng 5, có 3/5 phòng có người ở.

Ngày 23/1/2021, bệnh nhân về quê Chí Linh chơi, có đi chơi cùng bạn tên là HTN (đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 ở Chí Linh Hải Dương).

Thứ 3 ngày 26/1/2021, bệnh nhân lên Hà Nội bằng xe Limousine, trên xe có khoảng 4 đến 5 người. 6h30 cùng ngày xuống xe tại ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn - Quan Hoa và lên phòng trọ.

 

10h30 bệnh nhân đi học bằng xe máy riêng tại Trung tâm Anh Ngữ Zim, (số 65 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa), trưa về ăn cơm tại nhà và sau đó lại đi học tại Trung tâm Anh Ngữ Zim từ 18h30 đến 21h và sau đó về nhà trọ nghỉ không đi đâu.

Ngày 27/1, bệnh nhân đi ăn trưa cùng bạn tại quán Trịnh Gia ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn. Tại đây có 4 người phục vụ không đeo khẩu trang. Buổi chiều bệnh nhân đi mua quần áo tại phố Đông Các, Đống Đa, Hà Nội và sau đó về nhà.

Sáng thứ năm ngày 28/1, bệnh nhân tiếp tục đến bệnh viện Bạch Mai khám và buổi chiều có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR cho tất cả các trường hợp sống tại toà nhà bệnh nhân thuê trọ và nhân viên quán Trịnh Gia và 1 trường hợp trực tiếp hướng dẫn bệnh nhân học bài tại Trung tâm Anh Ngữ Zim là NTT (F1).

Toàn bộ cư dân ở tại toà nhà bệnh nhân thuê trọ, quán Trinh Gia được cách ly, F1 NTT được đưa đi cách ly tập trung. Toàn bộ toà nhà bệnh nhân thuê trọ, quán Trịnh Gia đã được phun khử khuẩn bằng Cloramin B theo quy định, ước tính diện tích 1000 m2.

N. Huyền 

Chủ đề :

Covid- 19

hà nội

 
List comment
 
 
Ca dương tính Covid-19 mới ở Hà Nội đi về thường xuyên giữa Hà Nội - Vĩnh Phúc
icon

Bệnh nhân dương tính Covid-19 mới nhất ở Hà Nội là chị  B.N.H (nữ, 28 tuổi, có địa chỉ cư trú tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai) là nhân viên quán bar Sunny, Vĩnh Phúc và thường xuyên đi về giữa Hà Nội-Vĩnh Phúc.

 
 
Vĩnh Phúc có 5 người dương tính Covid-19, mọi người dân về Hà Nội phải khai báo y tế
icon

Hà Nội yêu cầu tất cả người dân khi quay trở lại Thành phố sau kỳ nghỉ lễ bắt buộc phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc bằng mã QR Code. Trong khi đó, đã có 5 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 tại Vĩnh Phúc

 
 
Ám ảnh ngủ cùng chồng, nữ tiến sĩ trẻ chỉ mong nhanh tới sáng
icon

Rối loạn tình dục nữ là vấn đề khó nói. Nhiều người nghĩ chỉ đàn ông mới bị rối loạn tình dục nhưng thực tế, rối loạn tình dục xảy ra ở cả 2 giới, trong đó nữ giới chiếm tỉ lệ cao hơn nam giới 12%.

 
 
Sáng 2/5: Không có ca mắc mới, hơn nửa triệu người đã tiêm vắc xin ngừa Covid-19
icon

Sáng 2/5, Bộ Y tế cho biết, trong 12h qua Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19, Đến nay cả nước có hơn 511.400 người được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

 
 
PGS.TS Trần Đắc Phu khuyến cáo gì về nguy cơ của đợt dịch COVID-19 này?
icon

PGS.TS Trần Đắc Phu cho rằng đợt dịch này vào đúng thời điểm nghỉ lễ, trong khi từ ca F0 chỉ điểm ở Hà Nam lại có tốc độ lây lan nhanh trong thời gian rất ngắn.

 
 
Trường hợp F1 điều trị tại BV Phụ sản TW đã âm tính, mọi hoạt động trở lại bình thường
icon

Trưa 1/5, PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc BV Phụ sản TW cho biết kết quả xét nghiệm của trường hợp F1 liên quan đến Bệnh viện đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 do đó BV hoạt động bình thường. 

 
Cập nhật tình hình mới nhất dịch Covid-19 tại Hà Nội
icon

Tính đến thời điểm hiện tại Hà Nội đã rà soát được 92 trường hợp F1 của chùm ba bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn. Trong đó 65/69 trường hợp F1 sinh sống tại Hà Nội đã âm tính.

 
Nghệ An: Phẫu thuật thành công 2 cháu bé bị thủng ruột do nuốt tăm
icon

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vừa tiếp nhận và cấp cứu thành công cho 2 bệnh nhân bị thủng ruột do nuốt phải que tăm.

 
3 ca nhiễm Covid-19, 41 nhân viên y tế thành F2, chuyên gia lưu ý Hà Nội điều gì?
icon

41 nhân viên y tế, 17 bệnh nhân ở BV Phụ sản T.Ư  thành F2, trong khi đó các chuyên gia lo ngại thêm số ca mắc mới  Covid-19 tại Hà Nội trong cộng đồng.

 
Những dấu hiệu cho thấy suy nhược cơ thể và cách phòng ngừa
icon

Tờ Express dẫn lời chuyên gia dinh dưỡng người Anh Clarissa Lenherr cho hay, có một số dấu hiệu để phân biệt tình trạng cơ thể bị suy nhược bệnh lý với tình trạng mệt mỏi.