Vợ U50 hừng hực khí thế, rờ rẫm chồng suốt đêm không cho ngủ

Lẽ ra ở cái tuổi tiền mãn kinh phải suy giảm ham muốn tình dục thì không ít chị em ham muốn lại trỗi dậy khiến không ít ông chồng “ngã ngựa”.

Nhiều phụ nữ bước vào tuổi 40-45 lại thấy mình như trẻ ra, họ quan tâm đến đầu tóc, ăn mặc, làm đẹp... Một số phụ nữ khi bước vào hồi xuân với những ham muốn bản năng còn mạnh mẽ hơn cả thời trẻ đôi khi cũng gây ra những tình huống dở khóc dở cười.
 
Đến khám nam khoa vì tự nhận thấy mình yếu, ông N.V.H. 52 tuổi, Hà Đông, Hà Nội được bác sĩ kiểm tra không có bất thường gì. Khả năng cương cứng cũng như thời gian xuất tinh đều trong ngưỡng bình thường. Nội tiết tố nam cũng không có suy giảm nhiều. Ông H. được đánh giá không có bất thường gì.
 
Khi trò chuyện với bác sĩ, ông H. mới than thở gần đây vợ ông 48 tuổi bỗng dưng hồi xuân. Trước kia thì chồng có khều khều mãi cũng nằm im giả vờ ngủ thì giờ ngược lại ông đang cố ngủ cũng bị dựng dạy trả bài.
 
Hầu như ngày nào người vợ cũng đòi. Còn ông H. cảm thấy mệt mỏi, mất sức. Nhiều đêm ông cứ ngủ nhưng vợ loạt xoạt không cho chồng ngủ. Nếu ông không “chiều” thì thế nào cũng bị vợ rờ rẫm khắp người khiến không sao ngủ được đành chiều cho xong để còn được ngủ.
 
Có lúc, ông cảm thấy mình là người đàn ông “ngã ngựa” ngay chính trên giường ngủ. Không chiều vợ thì vợ buồn mà đáp ứng vợ ở cái độ tuổi ngũ tuần cách nhật ông cũng thấy kiệt sức. 

Vợ trẻ kém 10 tuổi tả tơi, phờ phạc vì chồng 'hì hục' cả tiếng đồng hồ chưa… tha

Vợ trẻ kém 10 tuổi tả tơi, phờ phạc vì chồng 'hì hục' cả tiếng đồng hồ chưa… tha

Tôi phát hoảng, khi thấy trong mỗi cuộc yêu anh rất khó xuất tinh. Đó cũng là lý do vì sao anh cứ hì hục cả giờ đồng hồ mà không thể 'xuống' được.

Vợ U50 hừng hực khí thế, rờ rẫm chồng suốt đêm không cho ngủ
Ảnh minh hoạ. 

 
Tại BV Nam Học và Hiếm muộn Việt Bỉ, BS Hà Ngọc Mạnh cũng cho biết anh gặp khá nhiều bệnh nhân nam giới đi khám than thở vì bà xã đòi hỏi nhiều nhưng chồng không đáp ứng được nên đành đi khám. Khi khám cho bệnh nhân thì hoạt động tình dục của người chồng hoàn toàn bình thường, không hề có rối loạn cương hay xuất tinh sớm.
 
Theo BS Mạnh, ham muốn tình dục ở nữ giới có nhiều thời điểm, nhiều nhất là trong độ tuổi sinh sản. Nhưng ở đột tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh thì nhu cầu tình dục của họ vẫn còn, thậm chí có nhiều người lại ham muốn tình dục tăng hơn cả khi ở độ tuổi sinh sản.
 
Phụ nữ bỗng dưng có ham muốn mãnh liệt là do hai yếu tố:

Yếu tố thứ nhất liên quan tới hoạt động của buồng trứng, giai đoạn này có thể hoạt động buồng trứng phục hồi một phần trước khi hoạt động của buồng trứng ngưng hẳn. Biểu hiện của tiền mãn kinh là giảm trí nhớ, chóng mặt, đau đầu, căng thẳng, mất ngủ, tinh thần bất ổn, buồn vui thất thường hay cáu gắt vô cớ…. Các chị em đều có sự thay đổi lớn về sinh lí hoặc là những thay đổi về ham muốn tình dục có người suy giảm không còn ham muốn nhưng cũng có những người lại ham muốn trỗi dậy.
 
Yếu tố thứ hai, ở độ tuổi sinh sản lẽ ra nhu cầu chuyện ấy phải cao thì chị em lại bận rộn và tác động của môi trường. Ví dụ như con cái còn nhỏ, áp lực công việc, cơm áo gạo tiền khiến họ chẳng còn nghĩ tới chuyện chăn gối. Khi đến tuổi 45 – 50 thì con cái đã lớn, kinh tế vững chắc hơn họ thấy thoải mái hơn, đời sống luôn vui tươi, tâm lý tốt thì nhu cầu của chuyện ấy cũng tăng theo.
 
Khi chị em đang bừng bừng ham muốn nhưng ông chồng không đáp ứng được cũng là điều dễ hiểu. BS Hà Ngọc Mạnh cho biết thông thường trong các gia đình thì người chồng thường lớn tuổi hơn vợ, có những gia đình lớn hơn hẳn 10 tuổi. Chị em phụ nữ ở tuổi đó còn ham muốn nhưng nam giới có thể rơi vào tình trạng mãn dục nên dẫn đến “lệch pha” trong chuyện ấy. Ở độ tuổi này thì sự đáp ứng tình dục không thể như tuổi 30.
 
Nếu nhu cầu tình dục của người chồng vẫn giữ được tần suất 1 – 2 lần/tuần thì cả hai vợ chồng vẫn có thể duy trì. Còn khi người chồng không thể đáp ứng được tần suất trên thì người phụ nữ cũng có thể tự kiểm soát ham muốn của mình. Chị em có thể chia sẻ với người chồng về vấn đề sinh lý của mình để hai vợ chồng cùng chia sẻ. Người chồng có thể giúp vợ kích thích bằng các biện pháp khác để hai vợ chồng cùng giải toả chuyện khó nói. Thời gian hồi xuân của phụ nữ thường không kéo dài nên các ông chồng không nên quá sợ hãi nếu thấy vợ bỗng dưng khoẻ ra – BS Mạnh trấn an.
 
Khánh Chi 

 
Chồng lười làm 'chuyện ấy', vợ 'đứng hình' khi phát hiện thủ phạm

Chồng lười làm 'chuyện ấy', vợ 'đứng hình' khi phát hiện thủ phạm

Hai vợ chồng còn rất trẻ nhưng người chồng lại lười làm 'chuyện ấy', thậm chí mỗi tháng chỉ 1, 2 lần rồi lại thôi nếu vợ không gợi ý. Người vợ 'đứng hình' khi phát hiện thủ phạm...

Hậu Covid-19, chưa kịp 'lậm trận' đã 'bắn pháo bông'

Hậu Covid-19, chưa kịp 'lậm trận' đã 'bắn pháo bông'

Sau khi khỏi Covid-19, người đàn ông ngoài 30 tuổi mỗi lần gần gũi vợ chưa kịp 'lâm trận đã bắn pháo bông'. Người đàn ông này lo sợ tình trạng kéo dài sẽ không giữ được vợ trẻ kém anh một giáp.     

Bác sĩ chỉ ra tác hại của việc nhịn 'chuyện ấy'

Bác sĩ chỉ ra tác hại của việc nhịn 'chuyện ấy'

Nhịn chuyện chăn gối ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ không chỉ của mày râu mà ngay cả với phái nữ.


 
 
 
 

 
List comment
 
 
Chồng đi công tác cả tháng mới về hốt hoảng khi thấy 'cô bé' của vợ lạ hoắc
icon

Chồng đi công tác miền Nam cả 1 tháng, người vợ ở nhà âm thầm đi 'chỉnh dung cô bé', khi về muốn gần gũi vợ thì hì hụi mãi không thể... vào được trong.

 
 
Một cuộc 'yêu' phụ nữ 'lên đỉnh' bao nhiêu lần?
icon

Khác với đàn ông một cuộc 'yêu' chỉ một lần 'lên đỉnh', chị em phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần ân ái.

 
 
Đêm tân hôn, chồng trẻ hì hục cả tiếng không thể 'làm ăn' được gì
icon

Đêm tân hôn dài miên man với màn dạo đầu ngọt ngào nhưng đến đoạn cao trào thì anh chồng loay không thể làm ăn được gì 

 
 
Bực mình vợ suốt ngày né 'chuyện ấy', vợ nức nở kể 'thủ phạm'
icon

Nhiều ông chồng than thở tại sao mỗi lần muốn ân ái vợ lại tìm đủ lý do để né và hầu như suốt ngày điệp khúc mệt với đau đầu.

 
 
Vợ 'hoảng hồn' vì chồng học cảnh bạo dâm trong phim bắt làm theo
icon

Nhiều người do muốn thay đổi không khí trong phòng ngủ nên đã học cách làm tình mới trong đó có các hành vi bạo dâm.

 
 
Không còn cảm xúc khi làm 'chuyện ấy', nguyên nhân rất nhiều người từng trải qua
icon

Sau lần ấy, mỗi lần quan hệ chồng luôn dùng bao cao su, thậm chí 2 cái/lần nhưng chị H. vẫn đơ như khúc gỗ, sợ hãi lo lắng và luôn tìm cách trốn.  

 
Cô gái trẻ nhờ bác sĩ phá giúp 'cái ngàn vàng' để làm mẹ đơn thân
icon

Cô gái 9X tìm tới bác sĩ để tư vấn mang thai làm mẹ đơn thân. BS bất ngờ vì cô gái trẻ này vẫn chưa quan hệ tình dục... Cô gái kiên quyết không muốn đi tìm người nhờ phá hộ cái 'ngàn vàng' mà đòi bác sĩ phá giúp 

 
Đêm tân hôn, vợ chồng trẻ 'vần vò' cả tiếng không thể làm được 'chuyện ấy'
icon

Đêm tân hôn cả hai đều hừng hực khí thế, nhưng mỗi khi chồng chuẩn bị 'công phá khung thành' thì vợ trẻ lại co rúm người. Vợ chồng trẻ vần vò, hì hục cả đêm mà 'không làm ăn được gì'.

 
'Sốt xình xịch' với chị em làm đẹp, retinol là gì?
icon

Thời gian qua, tín đồ của làm đẹp thường truyền tai nhau về màn lột xác ngoạn mục biến thành da em bé của hoạt chất retinol.

 
Thấy âm hộ có u nhỏ, người phụ nữ đắp lá cây suốt 2 năm và kết quả u to như quả bưởi
icon

BSCK II Nguyễn Văn Tiến – Trưởng khoa Ngoại 1, BV Ung bướu TP.HCM cho biết ông vừa phẫu thuật cho 1 ca bệnh ung thư âm hộ, người bệnh phát hiện từ hai năm và chỉ đắp lá cây.