Người phụ nữ bị con rắn 1,2m chui vào miệng khi ngủ mà không hề hay biết

Trong lúc ngủ ngoài vườn, người phụ nữ bị con rắn 1,2m chui vào miệng mà không hề hay biết.  

XEM VIDEO:

Một phụ nữ giấu danh tính sống tại làng Levashi, cộng hoà Dagestan thuộc Liên bang Nga cảm thấy không khoẻ trong người nên đến bệnh viện kiểm tra.

Sau khi nội soi, bác sĩ phát hiện bên trong thực quản có dị vật ken kín. Bệnh nhân sau đó được gây mê toàn thân để gắp dị vật.

Nam bác sĩ đeo găng tay, luồn ống vào cổ họng nữ bệnh nhân, vừa kéo, nam bác sĩ vừa thốt lên "Hãy nhìn xem nó là gì?” và kéo ra một con rắn.

Một một nữ nhân viên y tế tóm lấy con rắn kéo ra từ từ khỏi miệng bệnh nhân với vẻ mặt kinh hãi rồi lùi lại, ném vào xô trong khi các đồng nghiệp khác la hét khi thấy dị vật.

 

Con rắn kéo ra có chiều dài 1,2m, không rõ còn sống hay đã chết và chui vào cơ thể nữ bệnh nhân bao lâu.

Nữ bệnh nhân cho rằng có thể con rắn đã chui vào miệng cô trong lúc ngủ tại vườn. Người dân địa phương cho biết, những vụ việc tương tự như vậy hiếm khi xảy ra.

Làng Levashi có dân số 11.500 người và ở độ cao hơn 1.200m so với mặt nước biển. Người lớn tuổi trong làng thường khuyên người trẻ không nên ngủ bên ngoài để tránh nguy cơ rắn chui vào miệng.

M.Anh (theo News.com.au)

 
List comment
 
 
Quảng Nam: Thêm 19 ca mắc Covid-19 khỏi bệnh, có 4 người trong gia đình
icon

Ngày 7/9, ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, ngành y tế sẽ tổ chức công bố xuất viện cho 19 bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh.

 
 
Không mặc đồ bảo hộ, người đàn ông bị dị vật từ máy cắt cỏ đâm thủng ruột
icon

Do bệnh nhân sử dụng máy cắt cỏ không có phương tiện bảo hộ nên dị vật đã bắn vào bụng đâm xuyên qua da vào trong ổ bụng và gây thủng ruột non.

 
 
Xổ thành công sán xơ mít dài 9m cho người đàn ông ở Quảng Nam
icon

Trưa 6/9, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa giúp xổ thành công một con sán xơ mít dài 9m cho nam bệnh nhân ở TP Hội An.

 
 
Ca mổ đặc biệt cho người đàn ông 16 năm không thể nằm ngửa
icon

  56 tuổi, nặng 36 kg với lưng còng đến 90 độ không thể nằm ngửa, người đàn ông ở Ba Vì (Hà Nội) mang thêm khối u giáp thùy trái…Ca mổ diễn ra trong tư thế nửa nằm nửa ngồi hiếm khi xảy ra.  

 
 
Trang phục bảo hộ y tế đẹp như quần áo trình diễn thời trang
icon

Một nha sĩ ở Indonesia đã thiết kế ra các bộ bảo hộ y tế hợp thời trang nhằm giúp bệnh nhân bớt lo lắng và căng thẳng khi tới phòng khám giữa mùa dịch Covid-19.

 
 
Gia tăng bệnh nhân mắc sốt xuất huyết, sự thật về chai dịch truyền không phải ai cũng biết
icon

    Những chai dịch truyền khi người bệnh bị sốt chỉ bù nước chứ không có giá trị nhiều về mặt dinh dưỡng. Việc truyền dịch phải được thực hiện tại cơ sở y tế.  

 
BS Bệnh viện Mắt Trung ương chỉ ra các lưu ý khi làm đẹp vùng mắt
icon

Nhu cầu làm đẹp vùng quanh mắt đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, làm đẹp an toàn vùng mắt không phải ai cũng biết, nếu không có kiến thức thì có thể gây hại, gây viêm bờ mi.

 
Sư cô nghi ngộ độc pate Minh Chay không biết sản phẩm bị đề nghị thu hồi
icon

Chiều 5/9, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tích cực điều trị cho sư cô nghi ngộ độc sau khi ăn pate Minh Chay.

 
Thói quen ăn mặn - 'sát thủ thầm lặng' của người Việt
icon

Thói quen ăn mặn với thực trạng ăn gấp đôi lượng muối khuyến cáo của WHO  mỗi ngày đang khiến người Việt phải đối mặt với văn bệnh nguy hiểm

 
Quảng Nam: 4 ca mắc Covid-19 khỏi bệnh được về nhà trong đó có 2 mẹ con
icon

Ngày 5/9, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng nay ngành y tế đã tổ chức công bố xuất viện cho 4 bệnh nhân mắc Covid-19 đã khỏi bệnh.