Cho 'cậu nhỏ' gánh tạ để tăng kích thước, bản lĩnh đàn ông

Một trung tâm tập luyện đang quảng cáo bài tập giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông, các bài tập thu hút nhiều anh em quan tâm, đặc biệt là 'tập tạ' tăng kích thước 'cậu nhỏ'.

Bạn nghĩ sao khi bộ phận yếu nhất của cơ thể nam giới mà có thể nâng được vật nặng lên đến hàng trăm kg. Mục nâng tạ tăng kích thước 'cậu nhỏ' là thước đo cho sức mạnh đàn ông – đây là lời quảng cáo khiến nhiều anh em thích thú.

Mới đây, một trung tâm khí công tại Hà Nội và TP.HCM quảng cáo về việc tăng cường sức khỏe cho 'cậu nhỏ' với những thông tin nghe đã đủ thu hút quý ông như nam nhân làm chủ được sức mạnh phòng the, hạnh phúc nào hơn.

Với bài tập khí công giúp thận khí của đàn ông phục hồi, sức mạnh thận khí được nâng lên như thời trai trẻ chỉ sau vài tháng luyện tập.

Phương pháp tập luyện khí công thuần tự nhiên, không máy móc công nghệ, cơ thể nam nhân được đưa vào quá trình đại tu, tự hồi phục cơ da gân xương qua các bài luyện khí công tâm pháp bí truyền.
 
Đặc biệt, trung tâm quảng cáo khi tập thì kết quả bạn đạt được là hết âm thịnh dương suy trong nam giới, hết trên bảo dưới không nghe, hết buồn bã chán nản, hết yếu sinh lý, không còn trầm cảm vì âm thịnh, suy giảm testosterone, cơ bắp được cải thiện, không còn cảnh thận yếu, gan yếu, đau cổ vai gáy, đau nhức xương khớp. 

Cho 'cậu nhỏ' gánh tạ để tăng kích thước, bản lĩnh đàn ông
Bài tập gánh tạ cho tăng kích thước cậu nhỏ. 

Theo quảng cáo, đây là bộ môn khí công cực kỳ giá trị đã có từ hơn ngàn năm. Giúp hồi phục phát triển thận khí, khai thông lục phủ ngũ tạng, tăng cường phong độ nam nhân.
 
Luyện tập bộ môn này trước tiên là hồi phục và phát triển thận khí sau đó sức khoẻ phòng the được tăng tiến vượt bậc. Học để khoẻ từ trong ra tới ngoài mới là điều cốt lõi. Kết quả không chỉ kích thước bên ngoài to hơn mà nội khí cũng tăng. Nếu mày râu chỉ có kích thước cũng không lên được phong độ nam nhân.
 
Theo cam kết của trung tâm thì việc tập khí công giúp mọi người phục hồi và tăng cường lại sức khoẻ cơ gân xương toàn thân và đặc biệt là tăng cường sức mạnh cho vùng hạ bàn của nam nhân.

Việc 'cậu nhỏ' gánh quả tạ hàng chục kg anh em cũng không nên lo sợ gặp vấn đề. Các học viên sau khi tập luyện các khoá học tại trung tâm đều đạt nhiều kết quả rất tốt.

Nhiều nam giới sau khi xem quảng cáo cũng thót tim sợ tập xong thì sẽ liệt dương nhưng trung tâm đó lại trấn an: “Trung tâm có dạy theo từng lộ trình cụ thể, học đúng phương pháp, đủ thời gian. Khi tập có thầy hướng dẫn, tập đúng phương pháp, đủ thời gian nên an toàn tuyệt đối”.

 

Sau khi xem bài tập này, thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, cho rằng phương pháp khí công tác dụng như thế nào chưa rõ nhưng việc quảng cáo cho 'cậu nhỏ' đeo quả tạ để tập luyện tăng kích cỡ là không đúng còn có thể làm tăng nguy cơ chấn thương vì cậu nhỏ không phải là cơ quan có xương, có cơ.

Để tăng kích thước bất cứ bộ phận nào của cơ thể thì bộ phận ấy phải có cơ nhưng tiếc là 'cậu nhỏ' không có cơ. Tập luyện còn dễ bị xơ cứng vật hang, anh em chưa khỏe đã bị chấn thương 'cậu nhỏ'.

Cùng quan điểm, thạc sĩ, bác sĩ Lê Vũ Tân – Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM, cho biết phương pháp này không thể làm 'cậu nhỏ' to, khỏe lên mà còn thấy nguy hiểm.

Bác sĩ Tân cho biết các phương pháp tăng kích thước 'cậu nhỏ' được chứng minh có thể áp dụng đó là phẫu thuật. Việc phẫu thuật này lại không được mở rộng mà chỉ định rất chặt chẽ.

Các biện pháp cải thiện kích thước 'cậu nhỏ' như tập tạ, hút chân không cho dài ra đều không có tác dụng mà ngược lại đều gặp rắc rối, biến chứng đi kèm.

Với nam giới thấy mình có biểu hiện của yếu sinh lý, bác sĩ khuyến cáo anh em nên tìm tới các bác sĩ chuyên khoa nam học để được khám tìm nguyên nhân và điều trị phù hợp với tình trạng của bản thân.

K.Chi 

 
List comment
 
 
Sau chuyến công tác dài ngày, vừa về nhà đã nhập viện do... 'yêu' bù
icon

Nhiều quý ông nhập viện vì quan hệ tình dục vô độ. Vậy, quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ, bác sĩ cho biết quý ông nên áp dụng quy tắc số 9 trong 'chuyện ấy'...

 
 
Đi 'giải ngố', nam thanh niên 'chết đứng' vì mắc căn bệnh này
icon

Không quan hệ với bạn tình nào nhưng khi đi massage nam thanh niên lại cho nhân viên kích thích bằng đường miệng. Kết quả, anh 'chết đứng' vì mắc bệnh tình dục.

 
 
Sừng tê giác, vảy tê tê, mật gấu có làm tăng bản lĩnh quý ông?
icon

Nhiều người vẫn tìm mua mật gấu, cao hổ, sừng tê giác, vảy tê mà không biết chúng không có công dụng 'thần dược' như quảng cáo, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ...

 
 
Uống thuốc tăng sức mạnh cho 'cậu nhỏ', quý ông mếu máo đi gặp bác sĩ
icon

Không ít quý ông tìm đến những loại thuốc được quảng cáo có khả năng tăng kích cỡ, sức mạnh cho “cậu nhỏ” nhưng không ít trường hợp dở khóc dở cười… 

 
 
Thấy 'cậu nhỏ' ngắn, nam thanh niên tự kéo dài
icon

Nam giới Việt luôn có mặc cảm 'cậu nhỏ' của mình quá ngắn, kích thước nhỏ nhắn nên họ tìm đủ mọi cách để kéo dài.

 
 
Chiều bạn gái tò mò, 'cậu nhỏ' của nam sinh rách toác
icon

Bạn gái vì tò mò đòi xem bằng được “cậu nhỏ” của bạn trai vừa mới cắt bao quy đầu khiến cho vết khâu rách toác gần hết, máu chảy ướt sũng quần…

 
Loại quả rẻ bèo tăng 'bản lĩnh đàn ông', quý ông nào không nên ăn?
icon

Không chỉ chứa nhiều vitamin C, một số chất dinh dưỡng trong quả dứa có thể giúp tăng cường hoạt động tình dục của nam giới.

 
Ăn hàu tốt cho 'chuyện ấy', nhiều mày râu không thích cũng cố ăn
icon

Nhiều người nghiện hàu không phải vì nó quá ngon mà họ thích vì yếu tố tâm lý ăn hàu sẽ khỏe cho 'chuyện ấy'.

 
Nam giới vô sinh đến tuyệt vọng vẫn sinh con nhờ các kỹ thuật này
icon

Vô sinh thứ phát hàng chục năm, tinh hoàn teo nhỏ, không sinh tinh…đó là những tình huống éo le khiến quý ông tưởng chừng không thể sinh con 

 
Loại quả rẻ tiền, bán đầy chợ giúp quý ông cải thiện 'chuyện ấy'
icon

Chất chống oxy hóa trong quả dứa đã được chứng minh giúp tăng lưu lượng máu và khôi phục sự hình thành mô trong cơ quan sinh dục, hỗ trợ tăng lượng tinh trùng.