Khóc hết nước mắt vì cuộc ly hôn Vũ - Thư, bố Luật tuyển ngay dâu mới cho Quốc Trường

Thương con trai rối ren vì chia tay với Thư, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ngay lập tức “tuyển dâu mới” cho Vũ (Quốc Trường).

Chuyện thật như đùa, cuộc ly hôn đẫm nước mắt Thư – Vũ diễn ra chưa lâu, bố Luật đã ngỏ lời với con trai Quốc Trường (Vũ): Nhiều đứa đòi bố gả anh cho họ anh có đồng ý không bố giới thiệu?

Sau tập 78 Về nhà đi con, hàng triệu khán giả đã cùng khóc với bố Luật khi ông rơi nước mắt tâm sự với bố Sơn: "Tôi không hiểu vì sao chúng nó lại kiên quyết bỏ nhau trong thời điểm này. Thời điểm mà thằng Vũ đang rất cần một điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng, tôi hiểu nhưng chúng nó sống với nhau cũng có tình cảm vậy mà giờ mất hết rồi. Nó không có tư cách gì để níu giữ con Thư ở lại"

Bố Luật khóc hết nước mắt khi bất lực chứng kiến Vũ - Thư chia tay, thương Vũ vì thời gian này gồng gánh quá vất vả.

Ông đã rất buồn khi Vũ và Thư quyết định chia tay, ông thương Vũ vì thời điểm này anh đang rất cần một điểm tựa. Chia tay với Thư, mất đi một người vợ, một người con chắc chắn Vũ đang rất chông chênh và khó có thể đứng vững được.

Là một người cha thương con vô hạn, ông Luật (Hoàng Dũng) đã tạm quên đi cô con dâu thông minh, sắc sảo Anh Thư mà ngỏ lời với Vũ (Quốc Trường) rằng có đồng ý làm quen cô gái nào không để ông giới thiệu?

Ông Luật tuyển dâu công khai cho Vũ (Quốc Trường) khiến bao nhiêu cô gái nhanh nhẹn ứng tuyển không cần suy nghĩ.

Không phải là Nhã, cũng không phải một cô Kim nào đó, mà hàng tá những cô gái xinh đẹp mười phương lập tức ứng tuyển. Thật giống một cuộc kén dâu trong cổ tích.

Bản tính hào hoa của Vũ (Quốc Trường) thật không bao giờ mất đi, anh cũng nhanh nhẹn trả lời bố rằng: “Dạ ok. Con cũng đang muốn lập gia đình”

Hai cha con nhà này đúng thật là khéo đùa, cứ tưởng nghiêm túc hóa ra lại chỉ là câu chuyện tầm phào mạng xã hội làm biết bao cô gái phải thẹn thùng tiếc rẻ chàng diễn viên Quốc Trường.

Đẹp trai, phong độ, nhà có điều kiện lại yêu chiều bạn gái hết mực, Quốc Trường đúng chuẩn soái ca mà nhiều cô gái muốn sở hữu

Bởi bố Luật đâu dễ gì mà quên đi cô con dâu Anh Thư, làm sao ông có thể quên đi cu Bon – cháu trai độc tôn của dòng họ cho được. Ông Luật chính là người hơn ai hết mong rằng Vũ và Thư một ngày nào đó sẽ quay trở về bên nhau. Để cu Bon được nuôi dạy trong một gia đình đầy đủ ông bà, bố mẹ.

Trên phim là vậy, nhưng biết đâu, ngoài đời thực, Quốc Trường vẫn đang cô đơn và mong muốn tìm một tâm giao thật sự. Nhưng mọi quyết định vẫn là do bố Luật nhé, bố Luật sẽ là “người phán xử” casting “con dâu” cả 2 miền, còn ai hạnh phúc bằng Quốc Trường lúc này cơ chứ !

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều