Khoảnh khắc TT Putin bỗng dưng "biến mất" khiến nhiều lãnh đạo hốt hoảng

Các lãnh đạo thế giới tham dự đối thoại hòa bình Libya ở Berlin vừa qua đã có buổi chụp ảnh tập thể sau khi hội nghị kết thúc, tuy nhiên hoạt động này đã bị trì hoãn một lúc khi bỗng dưng Tổng thống Nga Putin “biến mất”.

Ảnh tập thể của các lãnh đạo tại Hội nghị Berlin. Ảnh: Reuters

Theo RT, khoảnh khắc “bối rối” được ghi lại trong video cho thấy các lãnh đạo khác đang “nháo nhác” tìm kiếm ông Putin khi vị trí chụp ảnh của Tổng thống Nga bị bỏ trống.

Thủ tướng Đức Angela Merkel đặc biệt chú ý đến sự “biến mất” của ông Putin và bà đã quay khắp các hướng để tìm ông, thậm chí còn chỉ cho các lãnh đạo khác điểm trống mà ông Putin cần đứng để chụp ảnh.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sau đó cũng tham gia tìm kiếm cùng bà Merkel cho đến khi ông Putin xuất hiện. Tuy nhiên, Tổng thống Nga không phải là người duy nhất đến muộn, Thủ tướng Italy Giuseppe Conte cũng đến cùng với ông Putin.

Đàm phán Berlin với mục đích đảm bảo ngừng bắn kéo dài cho cuộc nội chiến ở Libya. Hội nghị hôm 19/1 là sự tiếp nối của các cuộc đàm phán bắt đầu từ tuần trước ở Moscow do chính phủ Nga và Thổ Nhĩ Kỳ chủ trì.

Video các lãnh đạo thế giới "hớt hải" tìm Tổng thống Nga Putin. Nguồn: Ruptly
 

TIN LIÊN QUAN
Tuệ Minh (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều