Khoảnh khắc thót tim khi đang đi đường bất ngờ bị hổ dữ truy đuổi

Cảnh quay thót tim tại Karnataka, Ấn Độ cho thấy, một người đi xe máy đã thoát chết trong gang tấc khi một con hổ bất ngờ xuất hiện và chạy đuổi phía sau xe.

Con hổ lớn đuổi theo người đang điều khiển xe máy ở Ấn Độ.

Theo tờ Unilad, một người đàn ông đang điều khiến xe máy trên con đường gần Vườn quốc gia Nagarhole (phía nam của bang Karnataka) ở Ấn Độ thì bất ngờ một chú hổ xuất hiện.

Con hổ lớn lao ra từ phía khu rừng, rượt đuổi theo xe máy với tốc độ khoảng 40 km/h. Có lúc con hổ đã gần sát xe máy, nhưng may mắn người đàn ông đang lái xe không bị hổ vồ.

Sau màn rượt đuổi bất thành, con hổ nhanh chóng biến mất vào rừng. Được biết, con hổ trong video là một trong 72 cá thể hổ sống ở Vườn quốc gia Nagarhole. Đầu năm nay, một cá thể hổ khác cũng trong Vườn quốc gia Nagarhole đã tấn công giết chết ba người dân địa phương.

Nagarhole trở thành Vườn quốc gia của Ấn Độ vào năm 1983. Vườn quốc gia Nagarhole cùng với Vườn quốc gia Bandipur, Khu bảo tồn Động vật hoang dã Mudumalai và Khu bảo tồn Động vật hoang dã Wayanad, là những khu vực có môi trường sống được bảo vệ tốt nhất và cuối cùng cho nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng như voi, hổ, hổ bengal tại Ấn Độ.

Cảnh chú hổ rượt đuổi người đàn ông Ấn Độ được ghi lại.
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều