Khoảnh khắc đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân

Lực lượng đặc nhiệm Hổ Syria cho công bố đoạn video ghi lại cảnh phóng tên lửa chống tăng dẫn hướng và phá tán một hang ổ của phe phiến quân ở phía tây bắc tỉnh Hama.

Hãng tin AMN cho hay theo đoạn video được Hổ Syria đăng tải trên YouTube, nhóm Yousef Kanaan thuộc lực lượng đặc nhiệm quân đội Syria đã cho phóng tên lửa chống tăng dẫn hướng vào một sào huyệt của phiến quân. Vụ phóng đã đánh trúng và hủy diệt mục tiêu.

Đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân ở Hama. 

Cuộc tấn công này được Hổ Syria tiến hành ở thị trấn Al-Hobeit, phía đông Kafr Naboudeh thuộc tỉnh Hama.

Trong khi đó, quân đội Syria hiện có kế hoạch triển khai đợt tấn công giành lại khu vực Al-Hobeit. Tuy nhiên, để lấy lại Al-Hobeit, trước tiên quân đội Syria cần đánh chiếm được Tal Malah và Jibeen, hai khu vực nằm gần các thị trấn Mhardeh và Al-Sqaylabiyeh.

Trong thời gian gần đây, quân đội Syria cũng đang tăng cường điều động quân tiếp viện tới khu vực phía tây bắc tỉnh Hama. Cụ thể, số quân tăng viện được triển khai tới khu vực trục Kafr Naboudeh để tham gia vào các đợt tấn công mới nhằm vào phe phiến quân trong vùng.

Song hiện tại, chiến dịch tấn công của quân đội Syria vào khu vực phía đông Kafr Naboudeh sẽ phải tạm dừng cho tới khi quân chính phủ giành lại Tal Malah và Jibeen.

Video: Khoảnh khắc đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân

 
 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều