khó khăn

tin tức về khó khăn mới nhất

'Có 3kg gạo này nhà tôi có thể dùng được 4 ngày, mừng lắm!'
 

15/04/2020

'Thực lòng mà nói, trong nhà tôi cũng sắp hết gạo rồi. Có 3kg gạo này nhà tôi có thể dùng được 4 ngày, mừng lắm!', người phụ nữ 68 tuổi ở phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) nghẹn ngào chia sẻ.

Bi hài ngôi làng nằm giữa 2 nhà máy thủy điện nhưng... không có điện
icon

Hàng chục năm qua, 78 hộ dân thuộc bản Sậy (xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) mặc dù nằm giữa 2 nhà máy thủy điện nhưng người dân nơi đây vẫn sống trong cảnh “khát” điện lưới quốc gia.

Nghệ An: Con Cuông khởi sắc sau 10 năm nỗ lực xây dựng NTM
icon

Sau 10 năm thực hiện phong trào “Nghệ An chung sức xây dựng Nông thôn mới” giai đoạn 2010-2020”, bức tranh Nông thôn mới ở huyện miền núi Con Cuông đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đời sống của nhân dân ngày một nâng lên.

Đắk Lắk: Xã Ia Jlơi và chặng đường 10 năm xây dựng NTM
icon

Trong chặng đường 10 năm phấn đấu xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk đã huy động được 14 tỷ đồng. Tuy nhiên, do đặc thù là xã vùng sâu vùng xa của huyện biên giới, hiện Ia Jơi vẫn còn đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Nghệ An: Vùng 'đất khó' bãi ngang nỗ lực xây dựng nông thôn mới
icon

Huyện Diễn Châu (Nghệ An) có 8 xã vùng bãi ngang ven biển. Việc hoàn thiện các tiêu chí của chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM) đối với các xã ven biển nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn.

Thanh Hóa: Bản NTM đầu tiên của huyện biên giới Mường Lát
icon

Đời sống nhân dân được nâng cao, đường xá đi lại thuận tiện, cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt cộng đồng được xây dựng khang trang, thu nhập bình quân của nhân dân được nâng lên sau khi bản về đích NTM.

Khó khăn tài chính, 21 cán bộ giảng viên Đại học Nghệ thuật Huế bị chấm dứt hợp đồng
icon

Do gặp khó khăn về tài chính nên Trường Đại học Nghệ thuật (Đại học Huế) vừa thông báo chấm dứt hợp đồng với 21 cán bộ, giảng viên hợp đồng.

Thực hư bản hợp đồng 'khó nuốt' của HLV Park Hang-seo
icon

Mới đây, tờ SportSeoul đã công bố một chi tiết khá thú vị trong bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và VFF. Về điều khoản 'khó nuốt' đó thì một lãnh đạo VFF ngày 14/9 cho biết, có thể tờ báo Hàn đã dịch sai bản hợp đồng.