Kho chứa hàng dệt may 1.000m2 trơ trụi sau vụ cháy lúc nửa đêm

Sau hơn 6 giờ bốc cháy, ngọn lửa đã thiêu trụi 1.000m2 hàng hóa thành phẩm trong kho chứa của một công ty dệt tại KCN Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo đó, khoảng 1h30 ngày 17/3, một nhà kho chứa các sản phẩm găng tay, sợi bông của Công ty dệt may Hoàng Thân Việt Nam (đóng tại đường 3A, khu công nghiệp Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy.

Công nhân và cán bộ của Công ty đã vội dùng bình cứu hỏa mini phun nước để dập lửa nhưng không thành. 

Kho chứa thành phẩm có diện tích 1.000m2 của Công ty dệt may Hoàng Thân Việt Nam đóng tại Biên Hòa (Đồng Nai) bị thiêu trụi hoàn toàn sau vụ cháy.

Kho chứa thành phẩm có diện tích 1.000m2 của Công ty dệt may Hoàng Thân Việt Nam đóng tại Biên Hòa (Đồng Nai) bị thiêu trụi hoàn toàn sau vụ cháy.

Do bên trong kho chứa nhiều sản phẩm dễ bắt lửa nên chỉ ít phút sau đó, ngọn lửa cháy lan và bao trùm toàn bộ kho có diện tích 1.000m2.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều động 8 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường và triển khai dập lửa xuyên đêm.

Đến 9h sáng cùng ngày, lực lượng PCCC vẫn đang tiếp tục triển khai các phương án phun nước làm nguội để ngăn chặn ngọn lửa bùng phát trở lại.

Đến 9h sáng nay, lực lượng PCCC vẫn đang tích cực phun nước làm nguội, tránh ngọn lửa bùng phát trở lại.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng tài sản, nguyên phụ liệu bên trong khu xưởng rộng hơn 1.000m2 đã bị thiêu rụi, nhà xưởng bị đổ sập hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Sỹ Đồng

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !