Khi các chính trị gia thế giới dùng nụ hôn để bày tỏ cảm xúc

Nụ hôn xã giao là điều không thể thiếu trong các cuộc gặp mặt cấp cao giữa những nhà lãnh đạo thế giới, không chỉ vậy nhiều chính trị gia còn coi đó là cách thể hiện cảm xúc chân thật nhất.

Ngày "Quốc tế Nụ hôn" 6/7 vừa qua đã được tổ chức tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ngày đặc biệt này vốn có nguồn gốc từ Vương quốc Anh và đã được hưởng ứng trên khắp hành tinh trong hơn 20 năm qua.

Không chỉ có những ngôi sao, người nổi tiếng mới công khai hôn nhau nơi công cộng mà các chính trị gia, lãnh đạo quốc tế cũng thường xuyên dùng nụ hôn thay lời chào hay thể hiện cảm xúc của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về "những nụ hôn thú vị" của các chính trị gia trên khắp thế giới:

Tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, khi đó là ứng viên, hôn đắm đuối vợ mình, Olena Zelenska sau khi kết thúc vòng bầu cử thứ 2 vào tháng 4/2019.
Tổng thống Mỹ Donald Trump dành nụ hôn xã giao cho phu nhân Tổng thống Pháp, Brigitte Macron tại buổi chụp ảnh chung ở Hội nghị G20 diễn ra ở Osaka, Nhật Bản tháng 6/2019.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron dành nụ hôn cảm ơn một người ủng hộ sau bầu cử tại EU ở Le Touquet, phía Bắc nước Pháp tháng 5/2019.
Bà Nathalie Loiseau, một chính trị gia người Pháp, nhận nụ hôn từ người ủng hộ trong cuộc vận động tranh cử, tháng 5/2019.
Công nương xứ Cornwall Camilla, vợ Hoàng tử Anh Charles, nhận nụ hôn vào tay của một cựu chiến binh trong ngày kỷ niệm D-Day ở Pháp, tháng 6/2019.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trao nụ hôn tạm biệt thân mật cho  Angela Merkel khi bà rời Điện Elysee sau cuộc trao đổi giữa hai nhà lãnh đạo vào tháng 2/2019.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và nụ hôn đầy cảm xúc dành cho cô giáo cũ Vera Gurevich trong lễ kỷ niệm 74 năm Chiến thắng Phát xít.
Chính trị gia cánh hữu của Pháp Marine le Pen hôn một bé gái trong quá trình vận động tranh cử tại Henin-Beaumont.
Nụ hôn có phần hơi nhiệt tình của cựu Thủ tướng Anh Gordon Brown dành cho Thủ tướng Đức Angela Merkel năm 2008.
Nụ hôn "má kề má" của cựu Thủ tướng Luxembourg Jean-Claude Juncker dành cho cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande năm 2013.  
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama trao nụ hôn cho cựu "đối thủ" Hillary Clinton năm 2012.

TIN LIÊN QUAN
Tuệ Minh (lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều