khẩu trang

tin tức về khẩu trang mới nhất

Mũ bảo hiểm chống Covid-19 có giá 130 USD
 

03/08/2020

Hai kỹ sư ở Colombia đã thiết kế một chiếc mũ bảo hiểm giống với mũ của các phi hành gia để chống Covid-19 với giá bán khoảng 130 USD. 

Loạn giá khẩu trang trên chợ mạng, cẩn thận mắc bẫy 'chim mồi' thương lái Trung Quốc
icon

Thông tin về dich Covid-19 lây trong cộng đồng khiến giá khẩu trang y tế bán trên chợ mạng tăng chóng mặt trong hai ngày vừa qua. 

Doanh nhân Ấn Độ nổi tiếng ‘nghiện’ vàng
icon

Không chỉ phụ nữ có sở thích trưng diện đeo trang sức làm bằng vàng, kim cương đắt giá, một doanh nhân Ấn Độ còn nổi tiếng về độ “nghiện” vàng.

Chiếc khẩu trang đắt đỏ làm từ 310 viên ngọc trai có giá 9.350 USD
icon

Một nhà thiết kế ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã sử dụng hàng trăm viên ngọc trai thật để tạo ra một chiếc khẩu trang xa xỉ có giá lên tới 9.350 USD.  

Nhật Bản phát triển khẩu trang có thể chuyển lời nói thành văn bản
icon

RIA đưa tin, mới đây, một công ty Nhật Bản đã phát triển thành công khẩu trang thông minh có thể chuyển lời nói thành văn bản và dịch sang 8 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt Nam.

Khẩu trang đính kim cương thể hiện đẳng cấp giới nhà giàu Ấn Độ
icon

Việc đeo khẩu trang vẫn là quy định bắt buộc tại một số bang của Ấn Độ. Khác với những chiếc khẩu trang thông thường, giới siêu giàu Ấn Độ sử dụng khẩu trang đính vàng hoặc kim cương có giá hàng ngàn USD để thể hiện đẳng cấp.

Tổng thống Trump lần đầu tiên công khai đeo khẩu trang
icon

Tổng thống Trump đã lần đầu tiên đeo khẩu trang tại nơi công cộng hôm 11/7, trong bối cảnh số ca mới mắc Covid-19 tại Mỹ vẫn không ngừng tăng nhanh.

Pháp: Tài xế bị đánh tử vong vì từ chối chở khách không đeo khẩu trang
icon

Vì ngăn không cho một nhóm hành khách không đeo khẩu trang lên xe buýt, một tài xế Pháp đã bị hành hung và tử vong. 

Đại gia chi 4.000 USD mua chiếc khẩu trang vàng chống Covid-19
icon

Một doanh nhân Ấn Độ đã mua chiếc khẩu trang làm bằng vàng có giá khoảng 4.000 USD để đeo dù không chắc nó có giúp chống được Covid-19 hay không

Khẩu trang trong quán bar Nhật Bản trông ra sao?
icon

Chiếc khẩu trang đặc biệt giúp khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức đồ ăn và thức uống nhưng trông vẫn sành điệu khi ở quán bar đã được bày bán tại Nhật Bản. 

Khẩu trang diệt virus corona bằng nhiệt từ sạc pin điện thoại
icon

Khẩu trang diệt virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bằng nhiệt từ sạc pin điện thoại mới được các nhà nghiên cứu Israel công bố.

Khi các 'ông lớn' thời trang chuyển hướng sản xuất khẩu trang thiết kế
icon

Theo Wall Street Journal, ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới chuyển sang sản xuất khẩu trang trước sự suy thoái trầm trọng của nền kinh tế.

Dân làng Hàn Quốc ngăn chai nhựa đựng gạo, khẩu trang trôi sang Triều Tiên
icon

Hàng trăm chiếc trai nhựa chứa gạo và khẩu trang bên trong đã bị người dân làng biên giới Hàn Quốc ngăn lại trước khi trôi sang bờ biển Triều Tiên. 

Nhiều 'ông lớn' Nhật Bản chạy đua sản xuất khẩu trang làm mát
icon

Nhiều công ty tại Nhật Bản đang gấp rút phát triển loại khẩu trang vừa khô ráo vừa thoáng mát sử dụng trong mùa hè nóng nực mà vẫn phòng tránh dịch Covid-19.

Khẩu trang loại nào đang cháy hàng giữa nắng nóng ở Hàn Quốc?
icon

Người dân Hàn Quốc đang đổ xô đi mua loại khẩu trang dạng mỏng chuyên chống giọt bắn giữa lúc thời tiết ngày càng nắng nóng. 

Dịch vụ làm đẹp giữa dịch Covid-19 có gì đặc biệt?
icon

Nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn giữa dịch Covid-19, nhiều cơ sở làm đẹp đã có những sáng kiến khá đặc biệt.