Khảo sát trực tuyến đánh giá tác động thúc đẩy hoạt động bình đẳng giới

Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam kêu gọi sự tham gia của tất cả lao động ở Việt Nam tham gia khảo sát trực tuyến để đánh giá tác động của việc sửa đổi Bộ luật Lao động tới phụ nữ, nam giới....

Kêu gọi sự tham gia của tất cả lao động ở Việt Nam tham gia khảo sát trực tuyến để đánh giá tác động của việc sửa đổi Bộ luật Lao động sửa đổi tới phụ nữ, nam giới và các nhóm lao động khác nhau trong xã hội. (Ảnh minh họa)

Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam cho biết, nhằm đảm bảo quyền lợi của tất cả người lao động ở Việt Nam được phản ánh đầy đủ trong Bộ luật Lao động sửa đổi, UN Women và Đại sứ quán Australia tại Việt Nam kêu gọi người lao động các giới tham gia khảo sát trực tuyến để đánh giá tác động của việc sửa đổi này tới phụ nữ, nam giới và các nhóm lao động khác nhau trong xã hội. Cuộc khảo sát trực tuyến này nhằm thu thập các thông tin như: Lấy ý kiến về lựa chọn các phương án sửa đổi, bổ sung các chính sách; xác định tác động (dự kiến) của các phương án sửa đổi, bổ sung các chính sách.

Vì những thay đổi trong Bộ luật Lao động tác động đến quyền của tất cả lao động ở Việt Nam, Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam kêu gọi sự tham gia của tất cả lao động ở Việt Nam trên 15 tuổi, ở các giới tham gia khảo sát tại đường link: https://goo.gl/forms/i1C4NmpjlxXdn5gs1. Thời gian tiến hành khảo sát: Từ ngày 8- 22/12/2017.

Toàn bộ thông tin thu thập được trong cuộc khảo sát chỉ được sử dụng cho mục đích nghiên cứu. Kết quả khảo sát sẽ là cơ sở để cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ và Đại sứ quán Australia tại Việt Nam tham mưu cho Chính Phủ Việt Nam trong quá trình thực hiện sửa đổi, bổ sung Bộ luật Lao động trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều