Khán giả Hà Nội sắp được tận hưởng lễ hội âm nhạc đỉnh cao FWD Music Fest vào tháng 1

Với 15 giây teaser ngắn ngủi nhưng khán giả Thủ đô đã được phen phấn khích cực độ với màn quay trở lại hoành tráng của FWD Music Fest vào ngày 26/10 sắp tới tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

30.000 khán giả sẽ đổ bộ về SVĐ Mỹ Đình để thưởng thức một lễ hội âm nhạc có “1-0-2” trong năm.

Với danh sách những ca sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest cũng đủ thấy đây sẽ là lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất của năm. Những cái tên một thời như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện cùng những tên tuổi nổi đình đám hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên. Có thể nói, sân khấu FWD Music Fest là cuộc gặp gỡ đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam khiến người yêu nhạc khó lòng bỏ qua một sự kiện đặc biệt như vậy.

Sau thành công rực rỡ của FWD Music Fest 2018 tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện năm nay có quy mô còn lớn hơn với 30.000 khán giả và có thể được xem là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng - 2 mảnh ghép một thời của “Quả dưa hấu” sẽ đứng chung sân khấu FWD Music Fest?
Nữ hoàng showbiz Hồ Ngọc Hà sẽ lần thứ 2 trở lại FWD Music Fest
Sơn Tùng M-TP tiếp tục đồng hành cùng FWD Music Fest tại SVĐ Mỹ Đình vào tháng 10 này.

FWD Music Fest là lễ hội âm nhạc đỉnh cao được nhiều người chờ đón nhưng lại không bán vé, thế nên việc làm sao để nhận được vé mời đến với sự kiện âm nhạc này vẫn đang là câu hỏi lớn của nhiều fan Vpop.

Tóc Tiên hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu bằng các hit mới cùng với vũ điệu cháy bỏng.
Đen Vâu là tên tuổi đang làm mưa làm gió với những bản nhạc cực chất và cũng đầy thơ.

Với dàn ca sĩ đỉnh cao, quy mô hoành tráng lên đến hàng chục nghìn khán giả và không bán vé, khán giả thủ đô hứa hẹn sẽ có một trải nghiệm âm nhạc thật sự độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện âm nhạc hiếm có ở Việt Nam mua bảo hiểm cho toàn bộ khán giả tham gia. Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, sẽ có rất nhiều cách để nhận vé mời, trong đó có rất nhiều game trên fanpage của FWD. Ngoài ra, fan Vpop có thể tham khảo thêm về cách nhận vé mời đến với “chảo lửa” này từ Ban tổ chức: https://www.fwd.com.vn/vi/le-hoiamnhac-2019.

TIN LIÊN QUAN
Mai Huy
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều