Khán giả chê Gặp nhau cuối năm 2020 nhạt nhẽo, lủng củng

Năm nay không có Chương trình Táo quân nhưng thay bằng chương trình Gặp nhau cuối năm cũng thu hút nhiều người theo dõi. Tuy nhiên, không ít người đã than thở chương trình nhạt nhẽo, vô vị.

Khán giả chê Gặp nhau cuối năm 2020 nhạt nhẽo, lủng củng 

Khi không còn chương trình Táo quân, nhiều người đã buồn vì đêm Giao thừa không biết xem gì. Trong khi Táo quân mấy năm gần đây vốn bị chê nhạt nhẽo thì Chương trình Gặp nhau cuối năm năm nay vừa phát sóng, cả triệu người háo hức xem nhưng mọi người lại than thở chương trình chán, không hấp dẫn.

Thoát xác từ Táo quân, chương trình Gặp nhau cuối năm với Táo quân vi hành vẫn gồm các nghệ sĩ Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) và một loại danh hài quen thuộc trên VTV khác như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung... 

Nội dung “Gặp nhau cuối năm 2020” kể về chuyến về làng Vũ Đại của Xuân Tóc đỏ - một đại gia có tiếng và vợ - bà Phó Đoan. Lý do Xuân Tóc đỏ quay lại quê hương sau 1 thời gian xa cách là vì muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi diện mạo con người, làng quê.

Nhiều khán giả chê chương trình nhạt nhẽo, chán

Anh Đỗ Văn Đức – Hà Nam cho biết năm nay cả gia đình anh cùng ngồi xem chương trình Gặp nhau cuối năm. Tuy nhiên, chỉ được 30 phút anh đã tắt tivi không muốn xem nữa vì chương trình nhạt nhẽo, các diễn viên dù rất cố gắng nhưng thực sự nội dung nhàm và cố lấy tiếng cười của khán giả bằng những câu chuyện vô bổ.

Anh Phạm Văn Quý – Hưng Yên cũng cho biết bố mẹ anh vừa xem chương trình rồi cũng bỏ đi không xem và nói “chán”. Bản thân người già vốn thích xem những chương trình này nhưng họ còn thấy chán chứ chưa nói tới những người trẻ.

Các nội dung được biên kịch “cố nhét” vào chương trình lủng củng không ăn khớp và không mang tính thời sự. Ngay cả những chuyện “quần lót ngũ hành” cũng khiến người xem khó chịu. Cố mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng thực sự chỉ là “cười nhạt”. 

Anh Quý chia sẻ “Xin lỗi các nghệ sĩ nhưng cá nhân mình nghĩ chương trình năm nay nó giống như Hề trong Hài. Nội dung loạn cả lên, lủng cà lủng củng, lồng ghép tình huống kệch cỡm, quảng cáo thì bừa phứa. Giống như dân đang ăn “dưa vàng chấm mắm tôm” vậy”.

Nhiều nội dung trong chương trình được chuyển tải khá nhạt nhòa và cũng có một số chi tiết chưa thỏa mãn được khán giả. Nội dung câu chuyện rất nhiều nhưng bị chê mỗi thứ chỉ nói được một ít và quá lan man. Thậm chí, có người cho rằng các năm Táo quân hay bởi có một vài chi tiết điểm nhấn, gây cười “cực mạnh” để khán giả nhớ mãi thì năm nay tìm mỏi mắt không được một tình huống nào như vậy.

“Gặp nhau cuối năm 2020” có lẽ được đầu tư hoành tráng hơn “Táo quân”. Năm nay có màn thực cảnh kết hợp giữa múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiphop, belly dance, múa bale, nhạc kịch. Đặc biệt, các tiểu cảnh được sắp đặt hợp lý, màn hình led, hiệu ứng ánh sáng tạo nên sân khấu 3D tuyệt đẹp nhưng khán giả vẫn thấy nhàm chán.

TIN LIÊN QUAN
K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều