khai báo y tế

tin tức về khai báo y tế mới nhất

Xử phạt người đàn ông không khai báo y tế, tổ chức uống rượu tại nhà
 

07/08/2020

Ngày 2/8, anh M. đi từ Hà Nội về quê nhà ở xã Hữu Kiệm, cán bộ BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã đã đến nhà đề nghị anh M. khai báo lịch sử đi lại song anh M. không chấp hành, không khai báo, còn tổ chức uống rượu tại nhà

Dễ dàng khai báo y tế online, chung tay chống dịch nhờ 3 ứng dụng này
icon

Những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn khai báo y tế một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất.

Trắng đêm làm nhiệm vụ kiểm soát dịch tại cửa ngõ vào đất Tổ Phú Thọ
icon

Được biết, hoạt động này diễn ra liên tục 24/24 giờ, được chia làm 3 ca, với quân số từ 8-10 người/ca và làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ).

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng khai báo tiếp xúc, tìm người đến BV Bạch Mai
icon

Trong thời gian qua, ứng dụng khai báo y tế tự nguyện NCOVI đã đóng góp vai trò rất quan trọng, là công cụ hữu ích kết nối Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 và từng người dân một cách khăng khít.

Chỉ đạo hỏa tốc giảm, dừng các chuyến bay nội địa từ ngày 30/3
icon

Bộ GTVT vừa có Công văn hỏa tốc chỉ đạo giảm tần suất các đường bay nội địa kể từ 0h ngày 30/3 đến hết ngày 15/4 để ngăn nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 từ Hà Nội và TP.HCM đối với các địa phương.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng quét QRCode hỗ trợ kiểm tra nhanh tình trạng sức khỏe người dân
icon

Ứng dụng khai báo y tế tự nguyện toàn dân NCOVI vừa bổ sung tính năng mới Quét mã QR giúp người dùng chia sẻ tình trạng sức khỏe của bản thân với người xung quanh và kiểm tra tình trạng sức khỏe của người đối diện.

Hà Nội: Chấp hành nghiêm công tác khai báo y tế tại các bến xe
icon

Các bến xe trên địa bàn thành phố Hà Nội đang thực hiện nghiêm quy định về khai báo y tế bắt buộc đối với toàn bộ hành khách nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Yêu cầu sinh viên, giảng viên khai báo thông tin y tế
icon

Một số trường như ĐH Thủy lợi, ĐH Kinh tế Quốc dân... đã yêu cầu toàn bộ sinh viên và giảng viên của nhà trường phải tiến hành khai báo y tế để chủ động phòng chống dịch bệnh.

Hướng dẫn khai báo y tế từ ngày 10/3
icon

Từ 10/3, tất cả người dân Việt Nam tự nguyện thực hiện việc khai báo y tế. Vậy người dân có thể khai báo ở đâu, các bước như thế nào?

Tìm được cô gái từ tâm dịch Hàn Quốc về Việt Nam livestream khoe trốn cách ly
icon

Chiều 26/2/2020, Sở Y tế Bình Dương thông báo đã tìm được cô gái trên và buộc cô phải cách ly tập trung tại khu cách ly của địa phương.

Nghệ An rà soát, theo dõi chặt chẽ sức khỏe người trở về từ Hàn Quốc
icon

Theo UBND tỉnh Nghệ An, nếu phát hiện các trường hợp đến từ hoặc đi qua khu vực TP Daegu và khu Bắc Gyeongsang (Hàn Quốc) đã nhập cảnh Việt Nam lưu trú trên địa bàn thì phải tổ chức cách ly, theo dõi theo quy định.