Kết thúc Về nhà đi con: Thư-Vũ, Huệ-Quốc sẽ về cùng 1 nhà hay đường ai nấy đi?

“Một cái kết đầy bi kịch”, “Tin siêu hot kết thúc về nhà đi con”… là những câu mở đầu cho các kịch bản kết thúc Về nhà đi con đang được cư dân mạng dự đoán sau khi xem đến tập 59 của bộ phim Về nhà đi con"…

"Về nhà đi con" đang là một trong những bộ phim truyền hình nhận được sự yêu mến và đón xem nhất của khán giả thời điểm hiện tại. "Về nhà đi con" lấy cảm hứng từ  "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc" vì thế khá nhiều người xem lo lắng bộ phim sẽ có cái kết buồn.

Một dự đoán về kết thúc phim "Về nhà đi con" được cộng đồng mạng chia sẻ....

“Một cái kết đầy bi kịch… Ở vậy nuôi thân thôi, chồng con làm cái gì cho phiền não” là mở đầu của một chia sẻ với nhiều hình ảnh của bộ phim “Về nhà đi con” khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên, sau khi xem kỹ nhiều người đã cảnh báo nhau đây chỉ là “chiêu” lừa ngoạn mục khi các hình ảnh đều được chú thích là “những tình tiết đảo ngược hoàn toàn nội dung”.

Thế nhưng, một kết thúc phim vô cùng có hậu đã được một khán giả viết và chia sẻ, nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nhất. Nội dung cụ thể như sau:

Kết thúc phim “Về nhà đi con”…

- Bố Sơn quyết định mua lại mảnh đất của cô bán hoa, mục đích chính là để giữ không cho thằng con bán cho người khác. Cuối cùng bố Sơn và cô bán hoa ngày ngày cùng trồng hoa, hưởng tuổi già trên mảnh đất đó.

- Chị Huệ và chú Quốc tất nhiên là đến với nhau sau rất nhiều pha đấu tranh tâm lý căng thẳng của chị Huệ. Chị Huệ đi học thêm và trở thành 1 nhân viên kinh doanh giỏi rồi trở thành trợ lý đắc lực của chú Quốc cả ở nhà lẫn công ty.

- Dương và Bảo vẫn là bạn thân. Sau khi phát hiện tình cảm chú Quốc dành cho chị Huệ, Dương mất 1 ngày đau khổ rồi xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau này, Dương gặp được 1 người khác và nhận ra tình cảm với chú Quốc chỉ là ngộ nhận, bồng bột của tuổi trẻ. Dương trở nên nữ tính đúng như người con gái đang yêu thực sự. Bảo quyết định đi du học để cách xa Dương.

- Trong phim thích nhất những cảnh phim kể câu chuyện Vũ - Thư. Thực ra, đây là câu chuyện tình tay 3 của Vũ - Thư - Dũng. Từ khi Nhã xuất hiện, Vũ ít quan tâm đến Thư, khiến cho trong nhiều hoàn cảnh, Vũ đã vô tình đẩy Thư đến với Dũng. Dũng quan tâm và có tình cảm với Thư thực sự. Tuy Dũng không nói ra nhưng Thư cảm nhận được điều đó. Thư rất trân trọng nhưng vẫn luôn coi Dũng là bạn vì thực lòng Thư đã yêu Vũ. Vũ làm quá nhiều điều khiến Thư tổn thương. Thư buồn nhưng vì lòng tự trọng, Thư cố gắng làm theo hợp đồng. Thư tâm sự thật tình cảm của mình với Dũng. Dũng đã nói hết tình cảm với Thư và ngăn Thư đến với Vũ trong 1 phút ích kỷ với tình cảm của bản thân. Dũng nhiều lần đấu tranh tâm lý là có nên dành thư về phía mình hay không, nhưng cuối cùng, vì yêu Thư nên Dũng đã vun đắp cho Thư và Vũ, trở thành người thầm lặng ủng hộ và giúp đỡ Thư.

Sau khi sinh con, Thư thấy cần đối diện với tình cảm và hoàn cảnh thực sự của mình nên đã tâm sự hết với mẹ chồng và đưa con dọn về ở với bố Sơn. Thư quyết định chấm dứt sớm hợp đồng và không nhận số tiền 3 tỷ. Vũ hơi sốc với quyết định đó. Sau thời gian đó, công ty Luật Giang bắt đầu rơi vào 1 số khủng hoảng. Nhã vẫn không thể hiện tình cảm rõ ràng nhưng đột ngột quay lưng rời Luật Giang, bỏ mặc lại Vũ, hé lộ là một người con gái vô cùng thực dụng. Vũ rơi vào những trạng thái bế tắc khác nhau. Trong lúc đó, Thư xuất hiện (do mẹ chồng tìm đến Thư). Với sự thông minh của mình, Thư đã cùng Vũ vực dậy công ty. Tuy nhiên, Thư rành mạch, rõ ràng, thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh, xác định không để dấn sâu vào tình cảm với Vũ. Thư cùng Vũ vực dậy công ty là vì con của 2 người, Thư thấy cần bảo vệ tài sản cho tương lai của con. Trong những ngày làm việc cùng nhau đó, Vũ dần nhận ra tình cảm thực sự mình dành cho Thư. Vũ đã ghen với sự thân mật của Thư và Dũng, ghen với sự chăm sóc mà Dũng dành cho Thư, mặc dù Thư coi Dũng như một người anh. Trong 1 khoảnh khắc nhìn thấy Dũng chăm sóc Thư và bé Củ Gừng như 1 gia đình, Vũ đã nhận ra mình cần và sợ mất Thư, sợ mất gia đình.

Vũ tìm đến Dũng nói chuyện. Hai người thẳng thắn sẽ “đấu” với nhau và Thư sẽ là người quyết định. Từ đây, Vũ đã chinh phục Thư lại từ đầu. Nhận thấy tình cảm của Thư không bao giờ dành cho mình ngoài tình anh em, bạn bè, Dũng đã ngầm rút lui và chính là người mở nút trong nhiều phân đoạn để Vũ và Thư hiểu nhau hơn. Công cuộc Vũ chinh phục lại Thư nhiều cảnh lãng mạn, đánh trúng tim chị em phụ nữ lắm nhé. Và cuối cùng là 1 happy ending dành cho Thư- Vũ. Dũng quyết định chuyển vào SG sinh sống.

Từ đó Vũ và Thư hạnh phúc mãi mãi về sau!”.

Dự đoán kết thúc phim "Về nhà đi con" được cộng đồng mạng cho rằng: Vũ và Thư cuối cùng vẫn về với nhau....

Tương tự, một kịch bản dự đoán kết phim khác cũng được cộng đồng mạng chia sẻ truyền nhau nhiều ngày nay khi cho rằng, cuối cùng Thư và Vũ vẫn về với nhau…

 “Tin siêu hot đây này

Tình cảm Thư với Vũ tiến triển tốt đẹp, sau khi Thư sinh con thì Nhã xuất hiện (do Quỳnh Nga đóng) là 1 cô gái thành đạt, xinh đẹp, sang chảnh nhưng lại nhiều chiêu lắm trò. Sau vài lần hẹn hò, Vũ nhanh chóng bị Nhã cuốn hút, 1 lần Linh bắt gặp Nhã và Vũ đi với nhau đã đánh ghen hộ, Vũ cảm thấy ấm ức nên bênh vực Nhã.

Trái với sự vô tâm của Vũ thì Dũng ra sức quan tâm Thư, Thư và Vũ càng ngày càng xung đột, đỉnh điểm là ông Sơn bắt gặp Vũ đi với Nhã nên đến nhà ông Luật xin con gái về. Với chiêu trò của Nhã, khiến hiểu lầm giữa Thư và Vũ trở nên bế tắc, cả 2 kết thúc hợp đồng hôn nhân trước thời hạn. Lúc đầu Thư đi thì Vũ cảm thấy tự do nhưng càng về sau thì Vũ càng cảm thấy thiếu vắng và hoang mang tình cảm bản thân cuối cùng yêu Nhã hay Thư?

Vũ cũng dần nhận ra Nhã là cô gái quá tham lam, nhiều mưu mô, khinh thường người khác chứ không hề tình cảm hay có những giây phút vô tư như Thư. Nhã cũng chia rẻ cả Dũng và Vũ, thực ra Nhã đang bị phá sản nên định đào tiền từ Vũ, chính Nhã là người lừa lấy 30 tỷ của Vũ. Lúc này ông Luật vờ phá sản để cho Vũ sáng mắt, quả nhiên Nhã lộ mặt và Thư chính là người đưa tiền và giúp đỡ Vũ. Vũ hối hận vì lỗi lầm của bản thân, muốn đón Thư về nhà nhưng Thư không đồng ý.

Chứng kiến cảnh Dũng hàng ngày đón đưa Thư, Vũ lúc này mới thừa nhận yêu Thư, trở nên trưởng thành không còn trẻ con luôn coi trọng cái tôi như trước đây. Mẹ Vũ ban đầu biết chuyên hợp đồng cũng giận Thư nhưng từ khi dựng lên màn kịch phá sản, mẹ Vũ hiểu Thư là cô gái sống tình cảm nên có tới năn nỉ giúp Vũ nhưng Thư vẫn xem bố mẹ chồng như bố mẹ ruột nhưng không chịu tái hợp với Vũ.

Về phần Dũng, dù Dũng rất tốt nhưng Thư vẫn luôn giữ khoảng cách và khéo léo từ chối tình cảm đó vì biết không thể đáp lại. Nhã quay lại bắt cóc Thư để tống tiền, trong lúc giằng co Vũ đã đỡ 1 nhát dao cho Thư và lúc này Thư đã thừa nhận yêu Vũ.

Cuối cùng Thư và Vũ cũng về với nhau”.

Cộng đồng mạng dự đoán, dù trải qua bao gập ghềnh trắc trở thì cuối cùng Thư và Vũ cũng về với nhau

Mới đây, cộng đồng mạng cũng đã không khỏi xôn xao trước một bức ảnh được cho là cái kết của bộ phim hot này khi trong có sự xuất hiện của hầu hết các nhân vật chính trong phim.

Theo đó, bức ảnh có sự xuất hiện của 4 bố con ông Sơn, vợ chồng ông Luật, Quốc - bố của Bảo và Vũ và ai nấy đều tươi cười vô cùng vui vẻ, khung cảnh rất hạnh phúc.

Đáng nói, mẹ của Vũ còn bế trên tay một bé trai rất dễ thương khiến nhiều người nhanh chóng đoán ra đó chính là con của Thư và Vũ.

Một chi tiết khác cũng khiến khán giả cho rằng đây là hình ảnh của cái kết có hậu của bộ phim “Về nhà đi con” khi Huệ lại khoác  tay Quốc – bố của Bảo rất tình cảm.

Tuy nhiên, dù kết thúc “Về nhà đi con” như thế nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất mà khán giả xem đều có thể cảm nhận được đó là thông điệp gắn kết, yêu thương giữa những người thân trong gia đình; nhất là tình phụ tử.

Con cái dù khôn lớn trưởng thành, ra đời lập nghiệp thì khi sóng gió bủa vây, dù con sai hay đúng thì vòng tay của người cha vẫn bao dung, rộng mở đón con về nhà…

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư (tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều