kết quả bầu cử tổng thống mỹ 2020

tin tức về kết quả bầu cử tổng thống mỹ 2020 mới nhất

Chính quyền TT Trump ra lệnh không hợp tác với ông Biden
 

11/11/2020

Washington Post đưa tin, chính quyền Tổng thống Donald Trump đã yêu cầu các cơ quan không hợp tác với nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden.

Ông Biden tự tin được hơn 300 phiếu đại cử tri, kêu gọi mọi người kiên nhẫn
icon

Hôm 7/11, (giờ Việt Nam), ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden kêu gọi những người ủng hộ giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong quá trình kiểm phiếu.

Chân dung nữ ‘phó tướng’ gốc Á - Phi của ông Biden
icon

Thượng nghị sĩ Mỹ Kamala Harris trở thành người phụ nữ da màu gốc Á và gốc Phi đầu tiên của Mỹ được chọn đứng chung liên danh tranh chức tổng thống của một chính đảng lớn.

Những ‘biến động’ mới nhất trước khi công bố kết quả bầu cử Mỹ
icon

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 vẫn chưa ngã ngũ khi 6 bang còn lại vẫn đang kiểm phiếu bao gồm, Alaska, Pennsylvania, Georgia, Bắc Carolina, Arizona và Nevada.

Hàng trăm người ủng hộ ông Biden 'ăn mừng' ở New York
icon

RIA đưa tin, trong khi kết quả chính thức cuộc bỏ phiếu vẫn chưa công bố thì hàng trăm người đã tụ tập tại Công viên Quảng trường Washington ở Manhattan để ăn mừng “chiến thắng” của ông Biden trong cuộc bầu cử tổng thống.

Bất kể kết quả bầu cử là gì, ông Trump đã thay đổi nước Mỹ và thế giới
icon

Joe Biden có thể thắng cử song sẽ khó có thể thay đổi được một số xu hướng và chính sách mà người tiền nhiệm Donald Trump đã tạo nên.

Ông Trump kêu gọi Tòa án Tối cao quyết định kết quả bầu cử tổng thống
icon

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter cho rằng, kết quả của cuộc bầu cử nên do Tòa án Tối cao Mỹ quyết định.

Tình hình tại 6 bang chiến địa quyết định chiến thắng bầu cử Mỹ 2020
icon

Mỹ vẫn đang chờ đợi xem ứng cử viên nào sẽ có đủ 270 phiếu đại cử tri để có thể nắm giữ cương vị Tổng thống. Thắng lợi tại Michigan và Wisconsin đã giúp ông Biden vươn lên dẫn trước, nhưng ông Trump vẫn không từ bỏ hy vọng.

Bầu cử Mỹ: 150 nghìn lá phiếu không được gửi, Trump tiếp tục chỉ trích gian lận
icon

Washington Post trích dẫn các nguồn tin cho biết, Bưu điện Mỹ đã không thể chuyển phát hơn 150 nghìn lá phiếu cử tri vào ngày bầu cử tổng thống 3/11.

Ai sẽ là Đệ nhất phu nhân Mỹ, Jill Biden hay Melania Trump?
icon

Vị trí ở Cánh Đông của Nhà Trắng, nơi theo truyền thống sẽ là 'hậu cung' dành riêng cho gia đình Tổng thống đương nhiệm, vậy Melania Trump sẽ ở lại hay Jill Biden sẽ tiếp quản?

Ông Biden sát gần chiến thắng, ông Trump đi kiện
icon

Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đang tiến sát chiến thắng, còn ứng cử viên đảng Cộng hòa đương kim Tổng thống Donald Trump đã có hành động phản đối kết quả kiểm phiếu.

Bầu cử TT Mỹ 2020: Ông Biden 'phản pháo' tuyên bố của ông Trump
icon

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng vào rạng sáng ngày 4/11, ông Trump tuyên bố đã là người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Ngay lập tức, chiến dịch của ông Biden lên tiếng 'phản pháo'.

Những hình ảnh ‘nóng’ nhất từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ
icon

Hôm 3/11, các điểm bỏ phiếu trên khắp nước Mỹ mở cửa để đón cử tri đến bầu ngày cuối cùng.

Doanh nhân Anh đặt cược số tiền ‘khủng’ cho chiến thắng của ông Trump
icon

The Sun đưa tin, một doanh nhân và cựu giám đốc ngân hàng ở Anh đã chi ra 5 triệu USD để đặt cho chiến thắng của Tổng thống Mỹ Donald Trump.