Kamala Harris

tin tức về Kamala Harris mới nhất

Hé lộ các ưu tiên trong chính sách đối ngoại của bà Kamala Harris
 

25/02/2021

Mới đây, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris dự định tập trung vào vấn đề an ninh mạng và hợp tác y tế quốc tế trong chương trình nghị sự chính sách đối ngoại.

Màn pháo hoa sau lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Biden
icon

Mới đây, Tổng thống đắc cử Joe Biden đã tuyên thệ nhậm chức vào trưa ngày 20/1 (giờ địa phương), chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ.

Điều đặc biệt về trang phục nhậm chức của vợ chồng tân Tổng thống Biden
icon

Trưa ngày 20/1, (giờ địa phương) Tân Tổng thống Joe Biden đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ thứ 46.

Khoảnh khắc tân Tổng thống Mỹ Joe Biden nhậm chức
icon

Trưa ngày 20/1 (giờ địa phương), ông Joe Biden đã chính thức làm lễ nhậm chức và trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.

Chi phí cho lễ nhậm chức tổng thống Mỹ là bao nhiêu?
icon

Chỉ còn vài tuần nữa, lễ nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Mỹ sẽ diễn ra. Sự kiện lớn này là biểu tượng chuyển giao quyền lực tổng thống một cách hòa bình tuy nhiên nó khá tốn kém.

Joe Biden và Kamala Harris được Tme vinh danh là Nhân vật của năm 2020
icon

Danh hiệu Nhân vật của năm 2020 do tạp chí Time của Mỹ bình chọn được trao cho các chính trị gia thuộc Đảng Dân chủ của Mỹ.

Kamala Harris, người phụ nữ của những lần đầu tiên
icon

Thượng nghị sĩ Mỹ Kamala Harris, “phó tướng” của ông Joe Biden đã làm nên lịch sử khi là người phụ nữ da màu gốc Á và gốc Phi đầu tiên trở thành nữ phó tổng thống đắc cử trong lịch sử Mỹ.

‘Phó tướng’ của ông Biden vỡ òa cảm xúc chiến thắng
icon

“Phó tướng” của ông Biden là bà Harris đã gọi điện chúc mừng và cười lớn khi hay tin ứng viên đảng Dân chủ được các hãng tin xướng tên đắc cử Tổng thống Mỹ.

Chân dung nữ ‘phó tướng’ gốc Á - Phi của ông Biden
icon

Thượng nghị sĩ Mỹ Kamala Harris trở thành người phụ nữ da màu gốc Á và gốc Phi đầu tiên của Mỹ được chọn đứng chung liên danh tranh chức tổng thống của một chính đảng lớn.