JYP gây tranh cãi thiên vị Chaeyoung TWICE luôn xếp ở vị trí cao nổi bật?

Fan hâm mộ phát hiện điều khác lạ về vị trí của Chaeyoung TWICE trong mỗi lần cả nhóm chụp hình.

Chaeyoung mặc váy cụp ngực hồng lấp lánh ở vị trí trung tâm trên cao nhất

Sắp xếp vị trí là một trong những chủ đề gây tranh cãi đặc biệt là với những nhóm đông thành viên thì kẻ đứng trước, kẻ đứng bên ngoài, kẻ đúng ở trung tâm là điều khó tránh. Nhóm nhạc Twice với 9 thành viên nữ cũng không nằm ngoài cuộc chiến.

Mới đây, Twice đã chính thức tung ra những bức ảnh đầu tiên nhá hàng cho album thứ hai tại thị trường Nhật Bản mang tên "&TWICE". Ablum sẽ gồm 10 ca khúc và sẽ ra mắt vào ngày 20/11/2019.

Tuy nhiên, thay vì chú ý đến ngày ra mắt, fan hâm mộ của nhóm nhạc nữ xinh đẹp Hàn Quốc tập trung vào hình ảnh vị trí của em út Chaeyoung.

Chaeyoung đứng trên bục cao bên phải bức hình

Chaeyoung là một trong những thành viên thấp bé trong nhóm TWICE. Dù thân hình nhỏ bé trong nhóm nhưng Chaeyoung TWICE thường xuyên được xếp ở vị trí nổi bật nhất.

Trong bức ảnh mới nhất, Chaeyoung xếp ở vị trí trung tâm, ngồi trên bậc cao hơn hẳn các thành viên còn lại và mặc váy cúp ngực hồng lấp lánh.

Có thể do sự chênh lệch chiều cao giữa các thành viên nên việc sắp xếp đưa Chaeyoung trên bục cao để trông rõ hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn sang Dahyun, cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn thường xuyên đứng hoặc ngồi ở dưới thấp.

Chaeyoung mặc áo trắng bên trái bức hình, vị trí cao nhất của nhóm Twice
Chaeyoung bên phải bức hình ở vị trí cao nhất

Twice là nhóm nhạc thuộc quản lý của JYP, một công ty giải trí và hãng thu âm đa quốc gia của Hàn Quốc. JYP hiện vẫn chưa đưa ra ý kiến về vấn đề gây tranh cãi này.

Trước đó, JYP có đưa ra kế hoạch hoạt động trong năm 2020 và năm 2021. Theo đó, ông lớn trong làng giải trí Hàn Quốc dự định cho ra mắt nhiều tân binh ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Một nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc, một nhóm nhạc nữ tại Nhật Bản và một nhóm nhạc nam tại Trung Quốc.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều