Jeongyeon TWICE tiết lộ cuộc sống chung phòng của 9 cô gái trong nhà JYP

Jeongyeon Twice vừa có một cuộc phỏng vấn cá nhân khi chụp hình cho tạp chí thời trang danh tiếng Marie Claire tiết lộ về cuộc sống tại ký túc xá của 9 thành viên trong nhóm.

Jeongyeon TWICE tiết lộ cuộc sống chung phòng của 9 cô gái trong nhà JYP

Thành viên Jeongyeon Twice gần đây đã những bức ảnh solo đầu tiên với tạp chí thời trang Marie Claire. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã chia sẻ cảm xúc lo lắng, hồi hộp, khó cư xử khi lần đầu một mình chụp ảnh cho một tờ tạp chí uy tín.

Khi được hỏi về lịch trình làm việc dày đặc, bận rộn của nhóm, Jeongyeon cho biết: "Tôi cũng như các thành viên khác bắt đầu làm việc từ khi còn ít tuổi, chúng tôi trưởng thành hơn so với những người khác cùng trang lứa".
"Chúng tôi đã gặp rất nhiều người khác nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật và kinh nghiệm đó đã giúp tôi hiểu hơn các thành viên cũng như người khác rất nhiều".

Jeongyeon TWICE một mình xuất hiên trên tạp chí Marie Claire

Về cuộc sống trong một căn hộ với 8 cô gái còn lại của Twice, Jeongyeon chia sẻ: "Đó là cơ hội để học cách quan tâm những người xung quanh".
Mỗi người một tính cách, việc sống trong ký túc xá cùng nhiều người buộc bạn phải học cách quan tâm. Theo Jeongyeon, Twice có 9 thành viên và tất cả họ đều đối xử tốt với nhau.

Cô cũng tiết lộ rằng mình đã học được rất nhiều từ các thành viên khác của Twice

Jeongyeon nói: "Em đã học được rất nhiều từ các thành viên khác. Dù làm cùng một việc, nhưng người này lại có thể suy nghĩ tích cực hơn hoặc suy nghĩ theo cách khác mà em không bao giờ nghĩ đến".

Nữ ca sĩ cũng cho thấy tính cách cẩn thận của mình khi thường xuyên hỏi han, xin lời khuyên của mọi người trước khi ra quyết định. Chaeyoung rất quyết đoán và Jeongyeon cũng muốn được như cô ấy.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu cô ấy có đến nhà Chaeyoung để xin lời khuyên không, Jeongyeon hài hước tuyên bố: "Chaeyoung hiếm khi nói nhiều về những vấn đề ngoài mối quan tâm bản thân. Nếu tôi hỏi cô ấy, 'Tôi muốn làm điều này. Bạn nghĩ sao?' cô ấy chỉ nói, 'Làm mọi thứ bạn muốn làm.' Cô ấy làm mọi thứ cô ấy muốn, đó là lý do tại sao cô ấy nói với tôi như vậy. Khi tôi cần lời khuyên, tôi đi đến tất cả các thành viên ngoại trừ cô ấy".

Cuộc sống chung trong thời gian dài dù khó khăn nhưng chắc chắn sẽ khiến 9 cô gái gắn bó với nhau hơn.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều