Jennifer Lopez chi hơn 15.000 USD một ngày cho việc làm đẹp?

Cư dân mạng rộ lên tin đồn nữ minh tinh Jennifer Lopez chi hơn 15.000 USD (tương đương hơn 340 triệu đồng) cho các nhà thiết kế thời trang để đảm bảo cô có sự xuất hiện hoàn hảo nhất trước công chúng.

Theo tờ Life & Style, Lopez bỏ ra một số tiền lớn chỉ để phục vụ nhu cầu làm đẹp mỗi ngày của nữ ca sĩ. Riêng thợ làm móng, đi cùng với cô đến bất cứ nơi nào cô biểu diễn, đã nhận được thù lao 1.500 USD. Một nhân viên phục vụ cho biết Lopez chỉ tin tưởng vào người thợ làm móng này. 

Bên cạnh đó, Lopez chi khoảng 5.000 USD một ngày cho nghệ sĩ trang điểm, 5.000 USD cho nhà tạo mẫu tóc của cô ấy và phần còn lại dành cho một huấn luyện viên thể dục và một người chuyên chăm sóc mát xa giúp cô thư giãn.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop (Gossip Cop chuyên đi tìm sự thật về những tin đồn trong giới giải trí), không có chuyện Jennifer Lopez chi hơn 15.000 USD một ngày, chi phí quá lớn và hoang phí cho việc xuất hiện trước công chúng.

Bộ móng tay cùng màu trang phục do Tom Bachik thực hiện. 

Gossip Cop cho rằng người thợ làm móng được đề cập đến ở trên chính là nhà sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng Tom Bachik. Tay nghề của Tom Bachik được nhiều người tin tưởng, anh cũng chính là thợ làm móng cho Lopez trong bức ảnh cô đính hôn cùng Alex Rodriguez.

Tuy nhiên, với công việc là thợ làm tóc và tạo mẫu của ca sĩ, Alex Rodriguez có vô số khách hàng nổi tiếng khác ở Los Angeles. Không có chuyện Tom Bachik bỏ mọi thứ để bay khắp mọi nơi chỉ phục vụ mình Lopez.

Bộ móng tay cùng màu trang phục do Tom Bachik thực hiện. 

Jennifer Lopez là một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới, mức thu nhập và chi tiêu của cô luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ khắp toàn cầu. Nhưng không ít lần, nữ danh ca bị tung tin đồn thất thiệt về chi tiêu hoang phí.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez

Trước đó, người ta đồn rằng Lopez đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới hoành tráng, riêng chiếc bánh cưới đã có giá khoảng 50.000 USD. Hay như việc Lopez đòi khoản tiền lớn để đăng ảnh độc quyền về đám cưới của cô. Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt vào ngôi sao tầm cỡ hàng đầu thế giới được nhiều người yêu mến này.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều