IU được bổ nhiệm làm trung sĩ danh dự của cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc

Bên cạnh làm thần tượng, IU còn có thêm một "nghề tay trái" cực đáng gờm khi được bổ nhiệm làm trung sĩ danh dự của cảnh sát quốc gia Hàn Quốc.

Theo báo chí đưa tin, hôm nay, IU đã được bổ nhiệm làm trung sĩ danh dự cho Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Thời gian nữ ca sĩ đảm nhận vị trí này sẽ tính đến năm 2021. Bên cạnh IU, những nghệ sĩ cũng được bổ nhiệm vào vị trí này bao gồm: Chun Jung Myung, Ma Dong Seok và Jo Jae Yoon.

Tuy nhiên vì vướng vấn đề cá nhân, IU và Ma Dong Seok không thể đến nhận quyết định bổ nhiệm. Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc bổ nhiệm IU vào vị trí này vì những đóng góp của nữ ca sĩ trong việc ngăn chặn bạo lực học đường, thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện và quyên góp vì lợi ích cộng đồng.

Ngoài vai trò ca sĩ, IU còn là một trung sĩ cảnh sát của Hàn Quốc.


Trước đó vào tháng 3/2019, IU cũng đã được bổ nhiệm vào vị trí sĩ quan cấp cao nhờ chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội. Ở thời điểm đó, ông  Seo Bum Soo,  Ủy viên ban an toàn cuộc sống đã nói đùa rằng: “Nếu cô ấy (IU) được thăng chức ít nhất mỗi năm một lần, cô ấy sẽ sớm là giám đốc điều hành khi 30 tuổi”.


IU luôn coi trọng vai trò của mình và không quên biết ơn Văn phòng Cảnh sát Hàn Quốc đã thăng chức cho cô. Nữ ca sĩ còn hứa danh dự, sẽ tiếp tục hoạt động chăm chỉ hơn nữa để giữ vững vị trí này. IU còn được biết đã làm nhiều việc tốt đẹp trong cộng đồng như cải thiện quan hệ công chúng, thúc đẩy sự an toàn trong xã hội,…

Phương Thảo
Từ khóa: IU cảnh sát quốc gia Hàn Quốc

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !