italia

tin tức về italia mới nhất

Đâu là món ăn nhanh phổ biến nhất thế giới?
 

15/01/2021

Nghiên cứu mới cho thấy Pizza là món ăn nhanh mang đi phổ biến nhất thế giới với lượng tìm kiếm trên Google cao nhất ở nhiều quốc gia.

Hé lộ hình ảnh phòng thí nghiệm dã chiến của quân đội Nga ở tâm dịch Covid-19 Italy
icon

Bộ Quốc phòng Nga mới cho công bố đoạn video hiếm hoi về bên trong phòng thí nghiệm dã chiến được thiết lập bên ngoài thành phố Bergamo, tâm dịch dịch Covid-19 tại Italy.

Dấu mốc mới trong cuộc chiến chống Covid-19, Vũ Hán đang dần hồi sinh như thế nào?
icon

Chính phủ Trung Quốc vừa cho phép người dân ở 'thành phố ma' Vũ Hán tiến hành các hoạt động ngoài trời và được phép kinh doanh trở lại các mặt hàng phục vụ đời sống dân sinh, đây là dấu mốc mới trong tiến trình chiến đấu chống Covid-19 ở Trung Quốc.

Ít nhất 7.790 người chết vì Covid-19 toàn cầu, bang cuối cùng của Mỹ mắc đại dịch
icon

Tính đến sáng nay (18/3), tổng số ca tử vong vì virus corona trên thế giới đã lên tới 7.790 trong khi có 187.665 người nhiễm bệnh, 79.835 người đã bình phục.

Ý phong tỏa toàn quốc vì Covid-19, du học sinh Việt Nam ra sao?
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ý đã thực hiện phong tỏa toàn lãnh thổ nước này. Nhiều du học sinh Việt tại Ý đang lâm vào tình cảnh muốn về cũng không được vì lệnh phong tỏa.

Ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh ở châu Âu, Italia như trong 'thời chiến'
icon

Số ca tử vong vì virus corona ở Italia tăng thêm 168 chỉ trong một ngày, Tây Ban Nha ghi nhận các trường hợp nhiễm bệnh tăng gấp 3 trong vòng hai ngày.

Italia phong tỏa toàn bộ đất nước, ông Trump thành F2 với Covid-19
icon

Những cập nhật mới nhất về đại dịch Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra trên toàn thế giới đến sáng 10/3.

CLB Thanh Hóa có tân HLV trưởng đầy tài năng người Italia
icon

CLB bóng đá Thanh Hóa vừa chính thức ký hợp đồng với ông Fabio Lopez (SN 1973) người Italia gốc Tây Ban Nha làm HLV trưởng đội bóng xứ Thanh.