"Itaewon Class" quá hot, 5 lý do đặc biệt khiến bạn nhất định phải xem phim

"Itaewon Class" (tạm dịch: Tầng lớp Itaewon) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Park Seo Joon (trong vai Park Sae Ro Yi) và Kim Da Mi (trong vai Jo Yi Seo).

Bộ phim mới bắt đầu nhưng rating ngày một tăng, chứng tỏ sức hút không nhỏ đến từ Tầng lớp Itaewon. Bên cạnh dàn diễn viên được khán giả mếm mộ, nội dung bộ phim có chiều sâu và mang thông điệp sâu sắc hướng tới đối tượng là những khán giả trẻ.

Nhân vật chính là anh chàng Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon thủ vai) có ước mơ muốn xây dựng chuỗi nhà hàng chuyển nhượng thương hiệu nhằm đối đầu với nhà hàng của kẻ từng gây ra cái chết cho bố và đẩy anh vào cảnh tù tội. 

Dưới đây là 5 lý do đặc biệt khiến bộ phim 'Tầng lớp Itaewon' đáng để bạn xem ngay lập tức.

1. Bộ phim mang lại nhiều niềm hi vọng

Trong phim các nhân vật trải qua rất nhiều thử thách khó khăn trong cuộc sống và họ phải vật lộn để thoát khỏi chúng.

Tuy nhiên, bất chấp những cuộc đấu tranh và rào cản mà họ phải đối mặt, có một thông điệp về niềm hy vọng liên tục được gửi đi trong suốt bộ phim. 

Park Sae Ro Yi do diễn viên Park Seo Joon thủ vai 

Park Sae Ro Yi do diễn viên  Park Seo Joon thủ vai, là một nhân vật độc đáo. Anh là một người tin tưởng vững chắc vào sự thật, nỗ lực chống lại sự bất công và sẵn sàng đứng lên vì bất cứ ai, ngay cả khi điều đó đặt bản thân vào những tình huống nguy hiểm. Chúng ta cần nhiều "Park Sae Ro Yi" hơn trong thế giới thực tại.

2. Bộ phim cổ vũ tinh thần chiến đấu vượt qua hoàn cảnh

Park Sae Ro Yi thực hiện sứ mệnh cả đời của mình là cố gắng và hạ bệ công ty thực phẩm Jangga Co vì gia đình điều hành Jangga đã gây ra cái chết của cha mình cũng như việc anh không được tốt nghiệp trung học. Park Sae Ro Yi đã coi họ là kẻ thù và hứa sẽ trả thù bằng mọi giá.

3. Bộ phim vượt qua mọi biên giới

Trong bộ phim, có một số nhân vật được chọn vào vai không theo quy ước thường thấy.

Đảm nhận vai nữ chính Jo Yi Seo thông minh và bất cần đời

Các nhân vật không chỉ thúc đẩy sự chuẩn mực về những gì một diễn viên Hàn Quốc cần có mà nó còn mang đến một khía cạnh mới mẻ của sự chấp nhận và hy vọng.

Jo Yi Seo, do nữ diễn viên Kim Da Mi thủ vai, là một cô gái đã chiến đấu với bệnh tâm thần gần như cả đời.

Cô ấy trải qua một thời gian khó khăn để hòa nhập trở lại nhưng cô ấy vẫn nỗ lực, cố gắng hết sức trong cuộc sống để mang đến hạnh phúc cho mẹ mình. 

Cô nàng đặc biệt này tốt nghiệp trung học và có tương lai rực rỡ phía trước nhưng Jo Yi Seo lại quyết định bỏ tất cả để giúp Park Sae Ro Yi phát triển quán ăn Dan Bam cũng như cùng anh trả thù tập đoàn Jangga

Ma Hyun Yi, do Lee Joo Young thủ vai

Ma Hyun Yi, do Lee Joo Young thủ vai, một nhân vật chuyển giới đang tìm kiếm sự chấp nhận trong cộng đồng. Cô ấy là một người cứng rắn nhưng cũng hồn nhiên và quyến rũ. Là một nhân viên dưới quyền của Park Sae Ro Yi, Ma Hyun Yi luôn muốn cống hiến hết mình trong mọi việc.

Tony Kim, do Chris Lyon thủ vai

Tony Kim, do Chris Lyon thủ vai. Anh ấy là một người đến từ Châu Phi, đến Hàn Quốc với hy vọng tìm cha của mình. 

4. Nam chính Park Seo Joon quá ấn tượng

Hình ảnh trai hư Park Seo Joon
Park Seo Joon và mái tóc ngố trong phim gây sốt

Park Seo Joon gây ấn tượng đặc biệt trong bộ phim. Từ tạo hình nhân vật, đến khả năng diễn xuất đột phá khác những bộ phim "Giám đốc giàu có" trước đây.

Anh được ví như một viên ngọc quý trong thế giới phim truyện Hàn Quốc.

5. Bộ phim hay về tình bạn

Bộ phim cũng cho thấy tình bạn tuyệt vời của những người trẻ. Họ là những người xa lạ trở nên thân thiết khi cùng nhau vượt qua khó khăn, làm việc trong nhà hàng của Sae So Ri.

"Tôi muốn giúp anh thực hiện giấc mơ, ông chủ ạ"

Họ nương tựa vào nhau và sẵn sàng làm mọi điều vì bạn bè. Đó là tình bạn thực sự, vượt qua những câu chuyện tình yêu thường thấy trong các bộ phim Hàn.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều