israel tấn công syria

tin tức về israel tấn công syria mới nhất

Tình hình Syria: Phái đoàn quân sự Nga lao vun vút, suýt đâm xe bọc thép Mỹ
 

09/06/2020

Phái đoàn quân sự Nga lao vun vút, suýt đâm xe bọc thép Mỹ ở tỉnh Al-Hasakah; Hơn 30 tay súng phiến quân thương vong dưới tay quân đội Syria là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Tình hình Syria: 150 xe bọc thép của Nga được bốc dỡ tại quân cảng Tartus
icon

Thổ Nhĩ Kỳ tấn công dồn dập khu vực quân đội Syria kiểm soát; Hé lộ hình ảnh 150 xe bọc thép Nga có mặt tại quân cảng Tartus; Israel bị nghi ngờ là thủ phạm tấn công thành phố Aleppo là những diễn biến mới của tình hình Syria.     

Tình hình Syria: Báo Trung Quốc hiến kế giúp Nga ngăn Mỹ khiêu khích
icon

Hình ảnh vệ tinh của iSi cho thấy, 9 boongke tại miền trung Syria bị phá hủy sau trận không kích của Israel; Báo Trung Quốc 'hiến kế' giúp quân đội Nga ngăn Mỹ có thêm hành động khiêu khích là những diễn biến mới của tình hình Syria.  

Tình hình Syria: Radar Trung Quốc vượt Nga về năng lực chiến đấu ở Syria?
icon

Quân đội Syria được cho đang sử dụng hệ thống radar JY-27 của Trung Quốc để đập tan nhiều vụ tấn công từ quân đội Israel; Hàng loạt vụ tấn công nhằm vào Syria trong 2 ngày liên tiếp là những diễn biến mới về tình hình Syria.

Tình hình Syria: Israel duy trì hoạt động bí mật ở Syria, máy bay Mỹ lởn vởn gần căn cứ Nga
icon

Các hoạt động bí mật của Israel trong lãnh thổ Syria vẫn tiếp tục được thực hiện; máy bay P-8A Poseidon của Mỹ đã tiến hành hoạt động trinh sát trên khu vực phía đông Địa Trung Hải.. là những tin chính về tình hình Syria.

Tình hình Syria: Nga điều tàu ngầm tới gần Syria, Israel 'ngầm báo' tấn công
icon

Nga điều tàu ngầm điện - diesel Rostov-on-Don thuộc Hạm đội Biển Đen tới gần Syria; Bộ trưởng Quốc phòng Israel ngầm báo về cuộc tấn công nhằm vào Syria là những diễn biến mới nhất về tình hình Syria. 

Israel tiếp tục phóng tên lửa, hệ thống phòng không Syria tác chiến kịp thời
icon

Hôm nay (27/4), hãng thông tấn nhà nước Syria (SANA) cho hay, các hệ thống phòng không Syria đã đáp trả “hành động thù địch của Israel được thực hiện từ không phận Lebanon” và tiêu diệt một vài tên lửa.  

Vụ không kích của Israel khiến 9 lính quân đội Syria thiệt mạng
icon

Vụ không kích được cho do quân không Israel thực hiện nhằm vào khu vực thành phố Palmyra của Syria khiến ít nhất 9 binh sĩ của quân đội Syria thiệt mạng.

Tên lửa Israel 'ồ ạt' tấn công ban đêm, hệ thống phòng không Syria lập tức đáp trả
icon

Vào cuối ngày 20/4, hệ thống phòng không Syria đã được kích hoạt để tiêu diệt “các mục tiêu thù địch” được cho là tên lửa của Israel xuất hiện ở khu vực Palmyra và Homs.

Quân đội thế giới bị đảo lộn ra sao từ 'thảm họa vô hình' Covid-19?
icon

Dịch Covid-19 khiến quân đội các nước vừa phải thực hiện lệnh cách ly xã hội giữa các binh sĩ, ngừng luân chuyển quân, dừng tập trận và đồng thời hỗ trợ quốc gia ngăn chặn dịch bệnh.

Israel tấn công, căn cứ quân đội Nga - Syria cùng hoạt động bị thiệt hại nặng nề
icon

Sau vụ không kích của Israel, căn cứ không quân Shayrat, nơi cả quân đội Nga và Syria cùng hoạt động, đã bị thiệt hại nặng nề.

Tiêm kích Israel lởn vởn trong không phận Lebanon, phóng tên lửa tấn công Syria
icon

Hôm 31/3, hàng loạt tên lửa được phóng từ không phận Lebanon vào lãnh thổ Syria và thủ phạm được cho là không quân Israel.

Quân đội Mỹ - Israel tập trận 'khác lạ' với tiêm kích F-35
icon

Không quân Mỹ và Israel mới tiến hành một cuộc tập trận chung với sự tham gia của các tiêm kích F-35 ở phía nam Israel.

'Bật đèn xanh' bán thêm máy bay quân sự cho Israel, Mỹ “một công đôi việc”
icon

Việc Bộ Ngoại giao Mỹ bật đèn xanh bán 8 máy bay tiếp liệu KC-46A Pegasus cho Israel được xem là “một công đôi việc” khi vừa hỗ trợ đồng minh vừa đảm bảo lợi ích của Washington trong khu vực.

Tấn công Syria, Israel “ôn lại bài cũ” đầy nguy hiểm từng xảy ra với Nga
icon

Trong vụ tấn công mới nhất nhằm vào Syria, Israel được cho dùng lại chiến thuật từng gây đau thương cho quân đội để né tránh đợt phản đòn từ hệ thống phòng không Syria.

Tên lửa Israel phóng rào rào trong đêm, hệ thống phòng không Syria hối hả đáp đòn
icon

Hệ thống phòng không Syria đã liên tiếp tiêu diệt những “tên lửa thù địch” tấn công vào thành phố Homs và tỉnh Quneitra vào đêm tối ngày 4/3.