5 tân binh nhóm nhạc nữ Kpop trình làng trong năm Canh Tý 2020

5 tân binh nhóm nhạc nữ của những ông lớn trong làng giải trí Hàn Quốc sẽ ra mắt trong năm Canh Tý 2020 hứa hẹn một cuộc đua đầy hấp dẫn.

2019 là một năm tuyệt vời cho tân binh nhóm nhạc nữ Kpop như ITZY, Cherry Bullet, Everglow, Hinapia, Ariaz, Rocket punch và Purplebeckt. Năm 2020, hứa hẹn còn tuyệt vời hơn nữa với sự ra mắt của 5 tân binh mới tham gia vào cuộc đua trong ngành giải trí xứ sở kim chi.

1. CIGNATURE 

Nhóm nhạc nữ 7 thành viên CIGNATURE của công ty giải trí J9

Nhóm nhạc nữ 7 thành viên CIGNATURE của công ty giải trí J9 đã xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay. Nhóm nhạc sẽ ra mắt đĩa đơn đầu tiên‘Nun Nu Nan Na’vào ngày 3/2.

Nhóm có 7 thành viên. Vocal chính là Chaesol, Jeewon, Yeah và Seline; các thành viên nhảy chính là Sunn, Belle và Semi .

CIGNATURE sẽ là một nhóm chị em với CIX , được quản lý bởi cùng một công ty. Jeewon là một thí sinh trong chương trình The Unit, nơi cô xếp hạng 11.

Maknae Semi từng được đào tạo tại công ty giải trí JYP, nơi cô trở nên thân thiết với Chaeryeong của ITZY.

Belle là một trong số ít những thần tượng có mang trong mình dòng máu Philippines vì mẹ cô là người Philippines và bố cô là người Hàn Quốc. 

2. Dream Tree

Ban đầu nhóm có 7 thành viên sau chốt lại là 6 thành viên

Được biết đến với cái tên Ggumnamu trong tiếng Hàn, Dream Tree là nhóm nhạc nữ 6 thành viên sắp tới của Công ty giải trí WM.

Nhóm bao gồm chì vũ Hyunseo , giọng ca chính Seunghyun, vũ công Yeongin, Chaewon, và maknae Jowoon. Thành viên thứ 6 là một thần tượng mà bạn có thể đã biết rõ: Chaeyeon của IZONE .

3. SM Rookies

Các cô gái SM Rookies đã được xác nhận để ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, đội hình của nhóm vẫn chưa rõ ràng. 

Dự kiến các thành viên của SM Rookies là Koeun và Ningning, vũ công Hina và Lami. Nhiều người suy đoán rằng các thành viên 'ẩn' khác sẽ được đưa vào đội hình sau ra mắt.

Koeun từng xuất hiện trong video âm nhạc cho Super Junior Yesung. Hina sẽ là một trong số ít thần tượng Nhật Bản của nhà SM. Cô ấy chuyên nhảy hip hop và đóng vai chính trong Câu lạc bộ chuột Mickey của Disney Channel.

Thành viên người Trung Quốc Ningning được biết đến là một fan hâm mộ của một số nhóm, bao gồm BLACKPINK và NCT. Cô ấy thích Jennie Blackpink và Renjun của NCT.

Chuyên môn của Lami là diễn xuất. Bên cạnh xuất hiện trong Câu lạc bộ chuột Mickey, cô cũng đã tham gia một số bộ phim truyền hình và làm người mẫu trong CF. Các thành viên tin đồn khác bao gồm Yoo Jimin và Lee Helen.

4. Newkid

Được biết đến với cái tên tạm thời là Newkid , nhóm này sẽ ra mắt dưới tên Banana Culture Girls

Được biết đến với cái tên tạm thời là Newkid, nhóm này sẽ ra mắt dưới tên Banana Culture Girls, cùng công ty với EXID. Nhóm được tạo thành từ giọng ca chính Nayoung, giọng ca chính và trưởng nhóm Songun, rapper chính Hyunbin và vũ công chính Maika.

Nayoung là một thí sinh trên Produce 48, xếp hạng 21 chung cuộc. Newkid có một kênh youtube nơi các thành viên nổi bật với nhiều bài hát và điệu nhảy. Ngày ra mắt của họ vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều người tin rằng nó có thể sớm nhất là trong năm nay.

5. RBW Girl

Cùng nhà với MAMAMOO , RBW Girls gồm có trưởng nhóm và vũ công chính Yesol, giọng ca chính Jieun, giọng ca chính Goeun, rapper chính Eunseong, giọng ca chính Yuki, và vũ công chính Sujin. Ngày ra mắt của họ cũng chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng các cô gái có thể sẽ xuất hiện trong năm nay.

Yesol và Eunseong là thí sinh trên MIXNINE , xếp hạng # 82 và # 78. Jieun và Goeun đều có mặt trên Produce 48, xếp hạng # 80 và # 29. Yuki được đào tạo theo công ty giải trí JYP trong một năm rưỡi trước khi gia nhập RBW.

Nhóm có thể nói tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh, điều này sẽ giúp họ rất nhiều trong những chiến dịch quảng bá trên toàn thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều