Căng thẳng với quân đội Nga gia tăng, dàn trực thăng Mỹ hành động "lạ" ở Syria

Trong bối cảnh, căng thẳng giữa quân đội Nga – Mỹ tại phía đông nam Syria ngày một gia tăng, một nhóm trực thăng quân sự của Mỹ đã bất ngờ thực hiện bay tầm thấp ở tỉnh Al-Hasakah.

Hãng tin AMN cho hay, một nhóm trực thăng quân sự của quân đội Mỹ đã thực hiện bay tầm thấp vào ngày 22/1 tại thủ phủ của tỉnh Al-Hasakah.

Trực thăng quân sự Mỹ bất ngờ bay tầm thấp ở tỉnh Al-Hasakah của Syria. (Ảnh cắt từ clip)

Sau chuyến bay của các trực thăng quân sự, một chiến đấu cơ Mỹ cũng được phát hiện có mặt phía trên không phận tỉnh Al-Hasakah nhưng nhanh chóng rời khỏi khu vực này.

Một phóng viên của hãng tin Sputnik cũng đã kịp ghi lại được đoạn video về hình ảnh các trực thăng quân sự Mỹ bay phía trên tỉnh Al-Hasakah.

Căng thẳng giữa quân đội Nga – Mỹ ở Syria bùng phát trong thời gian gần đây, sau vụ việc các binh sĩ Mỹ chặn đường di chuyển của nhiều phái đoàn quân sự Nga trên hành trình đi qua tuyến đường cao tốc quốc tế M4.

Dù không xảy ra xung đột quân sự, nhưng hành động của quân đội Mỹ đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi thực tế trước đó, quân đội Mỹ đã cho rút quân khỏi phía đông bắc Syria nhưng giờ lại quay trở lại để ngăn cản hoạt động của các phái đoàn quân sự Nga.  

Video: Căng thẳng với quân đội Nga gia tăng, dàn trực thăng Mỹ hành động "lạ" ở Syria


TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều