Có thể xem cách mọi người tìm kiếm mình trên Facebook​

Facebook vừa triển khai phiên bản cập nhập của công cụ Kiểm tra quyền riêng tư để hướng dẫn người dùng về các cài đặt bảo mật quan trọng.

Phiên bản mới này được mở rộng với bốn chủ đề riêng biệt giúp người dùng tăng cường bảo mật tài khoản và kiểm soát việc ai có thể xem những gì chia sẻ và cách thông tin được sử dụng.

“Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ” sẽ giúp người dùng chọn lựa những ai có thể xem thông tin trên trang cá nhân của mình như số điện thoại, địa chỉ email và các bài viết của người dùng.

“Cách bảo vệ tài khoản” sẽ giúp người dùng tăng cường độ bảo mật tài khoản bằng cách cập nhật mật khẩu mạnh hơn và bật cảnh báo đăng nhập. 

“Cách mọi người có thể tìm thấy bạn trên Facebook” cho phép bạn xem lại các cách mọi người tìm bạn trên Facebook và ai có thể gửi bạn lời mời kết bạn.

“Cài đặt dữ liệu của bạn trên Facebook” giúp bạn kiểm tra những thông tin bạn đang chia sẻ với các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng Facebook. người dùng còn có thể gỡ bỏ những ứng dụng không còn dùng nữa.

Công cụ Kiểm tra quyền riêng tư đã được giới thiệu từ năm 2014 và phiên bản mới đã được ứng dụng trên khắp toàn cầu vào tuần này.

Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều