Đắk Lắk: Xét xử vụ ông chủ nhiều lần hiếp dâm cô gái giúp việc khuyết tật

Năm 2017, ông Thủy từng nhiều lần hiếp dâm chị Q và phải viết giấy cam kết, hứa bồi thường danh dự cho nạn nhân…1.000 đồng và không lặp lại hành vi đê hèn này. Tuy nhiên, năm 2018, ông Thủy tiếp tục hiếp dâm cô giúp việc và bị tố cáo.

Bị cáo Thủy tại tòa

Sáng 7/1, TAND huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đã đưa bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea H’leo) ra xét xử sơ thẩm về tội hiếp dâm. Nạn nhân trong vụ án là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên), một cô gái khuyết tật, từng làm thuê cho gia đình bị cáo.

Theo cáo trạng, năm 2016, chị Q đến làm thuê và ăn ở tại nhà bà Phạm Thị M (ở thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk). Tối 6/8/2018, ông Đặng Ngọc Thủy (chồng bà M) ở nhà cùng chị Q. Lúc này, ông Thủy nắm tay chị Q kéo lại và gạ gẫm quan hệ tình dục nhưng chị Q không đồng ý.

Dù vậy, ông Thủy vẫn vật ngã chị Q xuống nền nhà rồi nằm đè lên người nạn nhân. Trong lúc hoảng hốt, chị Q vừa kêu cứu, vừa dùng tay chống cự, cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy. Nghe tiếng kêu cứu, cháu T (con gái ông Thủy) chạy ra và phát hiện sự việc cha mình đang đè lên người chị Q.

Thấy vậy, ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 phát vào mặt cháu T. Vì thấy cháu T bị đánh, chị Q dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy. Sau đó, ông Thủy khóa tay, kéo chị Q ra sân và dùng dao kề vào cổ chị Q đe dọa. Nghe ồn ào, những người xung quanh đã tới nhà ông Thủy can ngăn sự việc. Sau đó, chị Q đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp. Khi biết chuyện, bà M đã báo tin với chính quyền địa phương.

Ngoài ra, ngày 22/12/2017, ông Thủy đã dùng vũ lực, thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị Q 4 lần. Đến lần thứ 4, cháu T đi học về chứng kiến vụ việc thì ông Thủy mới thả chị Q ra.

Thời điểm đó, bà M đang điều trị bệnh tại TP.HCM. Khi được chị Q gọi điện thông báo, bà M động viên đợi mình về giải quyết. Khi bà M về, ông Thủy đã viết bản cam kết, hứa không tái phạm và bồi thường…1.000 đồng tiền danh dự cho chị Q.

Sau khi thực hiện các thủ tục, HĐXX đã tuyên hoãn phiên tòa với lý do luật sư bào chữa cho bị cáo Thủy và một số nhân chứng vắng mặt.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, ngày 6/8/2018, sau khi bị cưỡng hiếp, chị Q đã làm đơn tố cáo ông Thủy lên cơ quan Công an huyện Ea H'leo.

Đến tháng 7/2019, thấy thời gian giải quyết vụ việc của mình quá lâu, chị Q đã gửi đơn tố cáo ông Thủy đến các cơ quan báo chí thường trú tại Đắk Lắk. Sau khi thu thập đầy đủ thông tin và chứng cứ, chứng minh đơn tố cáo của chị Q là có cơ sở, hàng loạt cơ quan báo chí đã đăng tải thông tin, phản ánh nội dung vụ việc của chị Q.

Cũng trong tháng 7/2019, sau một thời gian dài điều tra, thu thập tài liệu, Công an huyện Ea H’leo đã quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Thủy.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều