Idol Kpop trổ tài nấu nướng, ai là người nấu ăn giỏi nhất?

Những idol Kpop thường xuyên bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nên hiếm khi có thời gian tự vào bếp. Những với những idol Kpop dưới đây, nấu ăn là niềm vui niềm đam mê và họ nấu ăn khá giỏi đấy.

Điểm danh những idol Kpop thực sự nấu ăn ngon không kém gì những bếp trưởng tại nhà hàng sang trọng khiến người hâm mộ và đồng nghiệp kinh ngạc.

Yoona SNSD

Yoona trổ tài nấu nướng trong một chương trình truyền hình

Yoona SNSD nhiều lần trổ tài nấu nướng khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Cô được đồng nghiệp dành nhiều lời khen còn người hâm mộ thì luôn mơ ước có ngày được tận hưởng món ăn do chính tay Yoona thể hiện.

Jin BTS

Jin BTS có niềm đam mê to lớn với nấu ăn

Vì có một niềm đam mê to lớn với chuyện ăn uống nên Jin BTS thường xuyên vào bếp. Anh chàng hay nấu cho chính mình và cả những đồng đội BTS.

Niềm đam mê ẩm thực của Jin còn lớn đến mức anh chàng có hẳn một chương trình ẩm thực cho riêng mình mang tên Eat Jin.

Wendy Red Velvet

Cô có biệt tài làm bánh được đồng nghiệp khen ngợi.

Wendy Red Velvet từng chứng minh khả năng nấu nướng của cô nàng không hề tầm thường. Cô có biệt tài làm bánh được đồng nghiệp khen ngợi.

D.O. EXO

D.O EXO được người hâm mộ mệnh danh là đầu bếp cừ khôi của nhóm EXO. Điều đó đủ biết tài nấu ăn siêu đẳng của anh chàng này rồi.

Mingyu Seventeen

Vừa đẹp trai vừa khéo tay vừa hát hay, Mingyu được nhiều người hâm mộ

Anh chàng được khen ngợi vì sự khéo léo trong việc pha trộn và kết hợp các thành phần tạo ra món ăn hấp dẫn.

Mina TWICE

Cô nàng xinh đẹp nhiều tài lẻ trong nhóm nhạc TWICE khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng nấu nướng của mình. Cô cũng hay chia sẻ khoảnh khắc tìm niềm vui trong việc nấu nướng trên Instagram cá nhân.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều