HVL Tan Cheng Hoe của "Hổ Mã Lai" né tránh truyền thông Việt Nam vì sợ... lộ bài

18h chiều 8/10, ĐT Malaysia đã có buổi tập thứ 2 tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc so tài với ĐT Việt Nam ở lượt trận thứ ba, vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 khu vực châu Á. Lo sợ lộ bài, HLV Tan Cheng Hoe đã không cho ĐT Malaysia tập luyện khi báo chí tác nghiệp.

18h chiều 8/10, ĐT Malaysia đã có buổi tập thứ 2,  tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc so tài với ĐT Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây.

HVL Tan Cheng Hoe cùng BHL ĐT Malaysia chỉ cho truyền thông được tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu.

Không những thế do lo sợ lộ bài nên HLV Tan Cheng Hoe đã không cho ĐT Malaysia tập luyện trong 15 phút ngắn ngủi, khi mà báo chí được tác nghiệp theo đúng quy định tại giải.

Cụ thể, trong khoảng 10 phút đầu tiên, các cầu thủ Malaysia chỉ thay đồ và nô đùa trên sân.

Chia sẻ với báo chí, tiền đạo Talaha của ĐT Malaysia cho biết:"Chúng tôi đang đạt được trạng thái phong độ rất tốt kể từ khi đến Việt Nam. Các cầu thủ Malaysia đang rất tự tin sau trận thắng Sri Lanka hôm 5/10".

Tiền đạo 33 tuổi của ĐT Malaysia cũng đánh giá rất cao ĐT Việt Nam, nhưng anh cũng khẳng định "ĐT Malaysia muốn lấy ít nhất 1 điểm trên sân Mỹ Đình".

"Đội tuyển Việt Nam cho đến lúc này vẫn là nhà vô địch AFF Cup, tuy nhiên vòng loại World Cup 2022 là một đấu trường rất khác và ĐT Malaysia cũng đã thay đổi khá nhiều. Chúng tôi đến đây với mục tiêu giành một chiến thắng, hoặc chí ít là 1 điểm tại SVĐ Mỹ Đình", Talaha cho biết thêm.

Các cầu thủ Malaysia không tập kỹ thuật trong lúc báo chí tác nghiệp.
Các bài tập chủ yếu khi có mặt báo chí chỉ là... đi bộ và thả lỏng cơ thể.
Các cầu thủ Malaysia sẽ còn 1 buổi tập chính thức ở Mỹ Đình vào ngày 9/10, một ngày trước cuộc so tài với ĐT Việt Nam.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10, dự báo sẽ là một trận cầu khó dự đoán và cơ hội có trọn 3 điểm chia đều cho cả 2 .

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều