Huỳnh Đức: ‘MU đá mật độ như SHB Đà Nẵng cũng chết’

“Cứ bình quân 4 ngày SHB Đà Nẵng phải đá một trận, thể lực đâu ra mà đá. MU mà chơi với mật độ như chúng tôi thì cũng chết”, HLV Lê Huỳnh Đức kêu trời sau trận thua tan nát trên sân Ninh Bình.
Huỳnh Đức: ‘MU đá mật độ như SHB Đà Nẵng cũng chết’ - ảnh 1
SHB Đà Nẵng thua tan nát 1-4 trên sân V.Ninh Bình.

SHB Đà Nẵng đã chơi tốt trong hiệp một và có được bàn mở tỷ số nhờ công của Hà Minh Tuấn. Tuy nhiên, sang hiệp hai, đội bóng song Hàn xuống thể lực, nhanh chóng vỡ trận. Một mình Moussa ghi liền 4 bàn giúp V.Ninh Bình lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc 4-1. Lý giải cho thất bại tan nát trên, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết đội bóng của ông chết vì phải đá với mật độ dày đặc.

“Năm nay SHB Đà Nẵng phải căng mình đá cả giải quốc nội và châu lục. Bình quân cứ 3-4 ngày lại di chuyển phải đá một trận. Nói thực, cầu thủ của tôi còn chẳng có thời gian mà tập chiến thuật. Cứ thả lỏng, tập nhẹ được 1, 2 hôm là lại phải lên đường đi đá”, HLV Lê Huỳnh Đức than thở.

“Không phải là tôi lấy lý do này, lý do kia để đổ lỗi cho thất bại. Những ai xem trận đấu có thể thấy thể lực của các cầu thủ SHB Đà Nẵng ra sao. Trong hiệp một, khi còn sức, các cầu thủ của tôi chơi rất tốt. Tuy nhiên, sang hiệp hai, khi xuống sức, chúng tôi đã không kiểm soát được tình hình. Nói mọi người không tin chứ đêm trước trận đấu với V.Ninh Bình, SHB Đà Nẵng có tới 5 cầu thủ cảm sốt. Merlo và Quốc Anh có đá được đâu, vào sân cũng như không”.

“Nếu Ban tổ chức giải không cân đối lại lịch đấu thì chúng tôi chết. Hiện tại chúng tôi đang rơi vào tình trạng không còn người để đá. Ví dụ ở vị trí trung vệ hôm nay mà Hải Lâm ăn thẻ nữa là tôi chẳng còn trung vệ mà đá với HAGL. Nói thực, MU mà sang đây đá với mật độ dày đặc thế này thì cũng chết chứ chưa nói gì là SHB Đà Nẵng”.

Huỳnh Đức: ‘MU đá mật độ như SHB Đà Nẵng cũng chết’ - ảnh 2
HLV Huỳnh Đức kêu trời vì lịch thi đấu dày đặc của SHB Đà Nẵng.

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Văn Sỹ cũng cho rằng nếu SHB Đà Nẵng không bị bào mòn thể lực vì mật độ dày đặc thì đội bóng của ông khó có thể giành chiến thắng.

“SHB Đà Nẵng là đội bóng chất lượng, họ mà có thể lực tốt thì chúng tôi nay khó thắng”, thuyền trưởng của V.Ninh Bình thừa nhận.

“Trong hiệp một các cầu thủ của tôi có phần bị căng cứng tâm lý vì 5 trận trước toàn hòa và thua. Tuy nhiên, sang hiệp hai thì mọi chuyện đã được giải quyết. Sau bàn gỡ hòa của Moussa, các cầu thủ trút bỏ được gánh nặng tâm lý và rõ ràng họ đã chơi hiệu quả hơn rất nhiều”.

Trận đấu tới V.Ninh Bình sẽ tiếp Xi măng Xuân Thành Sài Gòn. HLV Văn Sỹ tuyên bố đội bóng của ông bằng mọi giá phải giành cho được 3 điểm.

Lâm Thỏa

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !