Hưng Yên: Cụ ông 73 tuổi bị hàng xóm chém tử vong

Ngày 19/1, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại TP Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) vào chiều cùng ngày.

Cụ thể, khoảng 16 giờ chiều 19/1, một cụ ông 73 tuổi tại thôn Tiền Phong (xã Tân Hưng, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) ra nghĩa trang tại thôn Tiền Phong để thăm mộ thì bất bị một nam thanh niên cùng thôn cầm dao bầu chém tử vong.

Đáng nói, nam thanh niên này tiếp tục cầm dao về nhà người đàn ông đã tử vong truy sát vợ người đàn ông khiến bà này bị trọng thương.

Phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương, đồng thời đưa người phụ nữ bị thương đi cấp cứu. Còn nam thanh niên vẫn ngồi tại nhà của bị hại.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, Công an Hưng Yên đã cử hàng chục công an, cảnh sát về thôn Tiền Phong để không chế nghi phạm. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, đối tượng đã bị lực lượng chức năng không chế.

Một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, giữa gia đình nạn nhân và hung thủ có mâu thuẫn từ trước, nhưng không ngờ hung thủ lại ra tay tàn độc như vậy. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều