huawei

tin tức về huawei mới nhất

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt sau khi bà Mạnh Vãn Châu được phóng thích?
 

28/09/2021

Bà Mạnh Vãn Châu được phóng thích sau 3 năm bị giam lỏng ở Canada cho thấy thiện chí của Mỹ trước Trung Quốc. 

Tương lai Win-Win: Số hóa điện lực năm 2025
icon

Huawei Better World Summit 2020 (Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu “Win-Win Future”), phiên họp Huawei Digital Power đã được tổ chức thành công vào ngày 30/10.

5G đã phát triển ngoài sức tưởng tượng
icon

Với băng thông cực cao được cung cấp bởi 5G, mọi người sẽ có thể tận hưởng các trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) nhập vai, cho phép họ chuyển đạt các suy nghĩ và cảm xúc của mình hơn bao giờ hết.

Ngoại trưởng Mỹ so sánh cơ sở hạ tầng của Huawei nguy hiểm như Liên Xô
icon

RIA Novosti đưa tin, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Mike Pompeo nói rằng, ông coi cơ sở hạ tầng truyền thông của công ty Huawei không kém phần nguy hiểm so với các chương trình được sản xuất tại Liên Xô.

Con gái của ông trùm Huawei: 'Tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường'
icon

Là tiểu thư của tập đoàn Huawei nhưng thay vì thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa, Annabel Yao lại chọn chứng minh sức hút của bản thân bằng trí tuệ, tài năng. Annabel Yao cho rằng, mình chỉ là một 'cô gái bình thường'.

Huawei đề nghị tòa án thu hồi lệnh của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ
icon

Huawei vừa đưa ra một thách thức pháp lý đối với Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Hoa Kỳ, với mong muốn tòa án thu hồi một lệnh được FCC thông qua vào ngày 22 tháng 11.

Huawei kêu gọi thúc đẩy số hóa ASEAN
icon

Chỉ số ICT trong ASEAN hiện không đồng đều, hầu hết các nước ASEAN vẫn đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Để biến tầm nhìn kỹ thuật số thành hiện thực đòi hỏi phải có những nỗ lực chung của các chính phủ, các ngành công nghiệp và toàn xã hội.

Huawei cùng Bộ Công an Việt Nam tổ chức Chương trình “Hạt giống Viễn thông Tương lai”
icon

Chương trình Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2019 của Công ty Công nghệ Huawei dành cho các sinh viên Việt Nam chính thức được khai mạc tại Bắc Kinh từ ngày 11/9/2019.

5G sẽ được tích hợp thêm với VR, phát trực tiếp 8K và các dịch vụ khác
icon

5G sẽ thúc đẩy nhiều ứng dụng hơn trong các ngành, lĩnh vực khác nhau, cải thiện đáng kể hiệu quả và giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất lao động.

Doanh thu tăng vọt, Chủ tịch Huawei nói “những điều tồi tệ nhất đã ở sau lưng”
icon

Gã khổng lồ công nghệ Huawei vừa công bố các kết quả kinh doanh của công ty trong nửa đầu năm 2019 kèm lời khẳng định: Các hoạt động của công ty vẫn vận hành thông suốt và ổn định.

Tổng thống Trump dọa hạn chế chia sẻ tình báo với Anh vì Huawei?
icon

ICTnews - Theo Financial Times, Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định thông báo với chính phủ Anh về việc Washington có thể hạn chế chia sẻ tình báo với Anh nếu tiếp tục cho Huawei tham gia vào 5G.

Điện thoại Huawei tại Việt Nam không 'bán đổ, báo tháo', tiêu thụ sẽ chậm lại
icon

ICTnews - Không có chuyện điện thoại Huawei bị bán tháo, bán rẻ, nhưng nhà bán lẻ khẳng định sức mua sẽ không còn tốt như trước.

Huawei ra Thông cáo ngắn gọn về việc bị Google “nghỉ chơi”
icon

Liên quan đến việc Google công bố ngừng một số hoạt động kinh doanh với Tập đoàn công nghệ hàng đầu của Trung Quốc - Huawei, doanh nghiệp này gần như ngay lập tức đã lên tiếng về sự việc.

Vụ “Công chúa Huawei”: Huawei ra thông cáo chính thức mới nhất về phiên tòa
icon

Ngày 10/5/2019, Tập đoàn Huawei chính thức ra thông cáo chính thức mới nhất về vụ việc của CFO Huawei, bà Mạnh Vãn Châu (Ms. Meng Wanzhou), tại Tòa án Canada.

Việt Nam sẽ không bỏ lỡ cơ hội trở thành quốc gia lớn mạnh về an ninh mạng
icon

ICTnews - Phát biểu khai mạc Vietnam Security Summit 2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, Việt Nam có cơ hội trở thành quốc gia lớn mạnh về an toàn, an ninh mạng và chúng ta sẽ không bỏ lỡ cơ hội ấy.

Huawei tuyên bố sẽ không bán chipset 5G cho Apple
icon

ICTnews - Theo đại diện Tập đoàn Huawei, hiện chỉ có Samsung và Huawei đã phát triển được chipset 5G. Huawei sẽ không bán chipset 5G và cũng chưa có kế hoạch bán sản phẩm chipset 5G cho các doanh nghiệp khác, kể cả cho Apple.