Hot streamer Misthy khoe mặc giống Sơn Tùng M-TP, fan bất ngờ khi biết nguồn gốc

Khoe mua áo giống Sơn Tùng M-TP mặc trong MV Hãy trao cho anh, Misthy được khán giả hết lời khen về độ chơi lớn. Thế nhưng khi biết sự thật về chiếc áo, ai nấy đều "té ngửa" vì cô nàng "nhây" hết sức này.

Misthy (tên thật là Lê Thy Ngọc) là một hot streamer sinh năm 1995 có tiếng trong giới game mobile. Nhờ tài năng chơi game đỉnh cao, tính cách vui vẻ, có độ "lầy" và giọng nói, ngoại hình dễ thương, cô nàng lấn sân sang lĩnh vực quay Vlog, đóng phim ngắn và nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Hot streamer Misthy

Trong một Vlog Thử thách mua hàng giá rẻ mới đây nhất của Misthy, cô nàng đã khiến người hâm mộ tò mò khi dám đầu tư mạnh tay để đặt hàng một chiếc áo sơ mi hàng hiệu giống Sơn Tùng mặc trong MV Hãy trao cho anh. Thế nhưng thật ra, chiếc áo mà cô nàng streamer này diện thật ra chỉ là mẫu áo "copy" lại áo hiệu mà thôi.

Misthy đăng tải video khoe áo mới mua giống Sơn Tùng mặc trong MV Hãy trao cho anh

Misthy tiết lộ, đây là chiếc áo cô đặt hàng từ khi MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP mới ra mắt nhưng đến tận bây giờ mới về đến tay. Và chiếc áo mà cô có được này chỉ có giá 600.000 VNĐ.

Khán giả bất ngờ khi cô khoe đây chỉ là "hàng hiệu giá rẻ"
Chân dung chiếc áo "sao y bản chính"
Cô nàng không quên nhảy điệu gãy tay mà Sơn Tùng M-TP thực hiện trong MV Hãy trao cho anh
Khán giả thích thú khi phát hiện áo Misthy là đồ nhái

Trong khi đó mẫu áo mà Sơn Tùng M-TP đã mặc là 1 thiết kế hàng hiệu xịn 100%. Đây là chiếc áo lụa Burberry thuộc bộ sưu tập Thu - Đông 2018 có giá 35 triệu đồng.

Chiếc áo Burberry chính hãng mà Sơn Tùng M-TP mặc có giá 35 triệu đồng. Ảnh: Ofive.vn

Mẫu áo này được giới mộ điệu thời trang đánh giá cao, hèn gì áo gốc của Burberry đã lại nhanh chóng được các cơ sở sản xuất đồ nhái "để ý", cho ra lò và đến tay Misthy.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều