Hốt hoảng khi phát hiện tắc kè còn sống trong hộp trái cây

Một khách hàng bị sốc và không thể tin vào mắt mình khi cô thấy một con tắc kè sống trong hộp đựng quả mâm xôi mà cô đã mua ở siêu thị Sainsbury, Anh.

Khách hàng hốt hoảng vì tắc kè sống trong hộp trái cây.

Theo tờ Daily Mail, con tắc kè có vảy đen đang hoạt động bên trong hộp nhựa đựng quả mâm xôi, tại siêu thị Sainsbury's ở Basildon, Essex, Vương quốc Anh.

Laura Johnson - nhân viên của siêu thị Sainsbury cho biết: "Khách hàng đến nói với tôi về sự việc. Tôi cũng rất lo lắng, bất ngờ".

Người phát ngôn của công ty nói thêm: "Chúng tôi đang điều tra với nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để ngăn chặn điều này xảy ra. Chúng tôi đã xin lỗi và đền bù cho khách hàng". 

Tắc kè được tìm thấy ở mọi châu lục trên toàn cầu, nhưng chúng vốn thích khí hậu nhiệt đới ấm áp. Năm ngoái, khách hàng cũng từng phát hiện con ếch sống trong một túi rau ở Sainsbury.

James Brindsen (47 tuổi, đến từ Sherborne, Dorset) kể lại, anh mua một túi rau rửa sạch sẵn từ chuỗi siêu thị vào tháng 9/2018. Khi về đến nhà, vợ anh hốt hoảng phát hiện một con ếch đang nằm trong túi rau.

James nói thêm: "Chúng tôi đã liên lạc với Sainsbury qua điện thoại và họ đề nghị đền bù cho chúng tôi 20 bảng Anh vào thẻ mua sắm".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều