Hồng Diễm trách Hồng Đăng “thính ngọt rụng răng" trong “Hoa hồng trên ngực trái"

Hồng Diễm tiết lộ, trong cuộc sống đời thường cô đau đầu vì trí nhớ “cá vàng”, còn Khuê trong “Hoa hồng trên ngực trái” vì không biết nên quay về với chồng cũ hay đến với Bảo “Tuần lộc”.

Tin sao Việt ngày 21/12: Diễn viên Hồng Diễm than thở về trí nhớ “cá vàng”: “Phụ nữ lúc nào cũng có nhiều việc phải nghĩ đến đau đầu. Khuê trong phim thì đau đầu giữa anh Thái đang muốn nối lại hạnh phúc và anh Bảo đẹp trai ngày ngày tung thính ngọt rụng răng. Còn Diễm ngoài đời thì luôn phải lo lắng, chu toàn giữa chăm sóc gia đình và công việc. Nhất là sau khi sinh hai bé thì thành “não cá vàng” thực sự các mẹ ạ! Suốt ngày nhớ nhớ quên quên. Những ngày quay liên tục từ sáng đến đêm thì hay bị đau đầu, chóng mặt, ra quán cà phê đọc kịch bản một lúc cũng thấy hoa mắt”.
Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận, cô thiếu sót khi vừa hát vừa nhảy cực sung trên sân khấu: “Ngọc chưa có kinh nghiệm, còn nhiều thiếu sót, chỉ có anh dám mời em lên sân khấu. Cũng may nhà Bắp con không chê, thêm team Cám con ủng hộ, Ngọc bớt căng thẳng. Chúc mừng anh Lê Thành Dương ngập tràn trong niềm vui”.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bất lực khi chứng kiến “quỷ sứ” Trấn Thành phá hit do mình sáng tác: “Bé Hồ Ngọc Hà ơi! Sao em để quỷ sứ này nó phá bài hát của anh em mình vậy? Từ bài tình cảm mà nó quậy thành nhạc hài luôn trời ơi trời!”.
BB Trần trang điểm kỹ càng, chỉnh ảnh nhiệt tình nhưng một mực cho rằng không sử dụng phần mềm photoshop: “Sợ bị chê giả nên không dám sử dụng app nữa”.
Linh Chi khen ngợi Ninh Dương Lan Ngọc sau khi chứng kiến nữ diễn viên “quẩy” nhiệt tình trên sân khấu liveshow “Truyền thái y”: “Ngày hôm qua nó thật giỏi nè chồng yêu Lâm Vinh Hải. Nó khiêm tốn, nó bảo: Nó chưa quen nên nó còn nhiều thiếu sót lúc hát. Nhưng với mình, nó đã quá xuất sắc rồi – Ninh Dương Lan Ngọc”.
Siêu mẫu Thanh Hằng đăng ảnh cô trong tạo hình nhân vật Thiên Kim trong “Chị chị em em”: “Yếu đuối cho ai xem?”.
Khán giả hào hứng hỏi: “Chị cảm thấy như thế nào về diễn viên Anh Đức?”, Á hậu Thúy Vân than trời: “Trời ơi! Anh tôi đó, siêu dễ thương nha mọi người”.
Bảo Thanh “bỏ nhà” đi uống cà phê: “Nhà bao việc, thế mà. Lúc đi hết mình lúc về hết hồn”.
Tóc Tiên cố tạo dáng thật đẹp, ngờ đâu nhận về bức ảnh gây thất vọng tràn trề: “Cố quá trời cố tạo dáng mà nỡ lòng nào nó không né cái thùng rác giúp tôi”.
Người mẫu Hương Ly vội vàng phân trần khi có người gọi mình là bà cô khó tính: “Có ai đó gọi em như bà cô già khó tính nhưng tâm hồn lại ngớ ngẩn như trẻ lên ba”.

TIN LIÊN QUAN
P.N/danviet.vn
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều