Hôm nay, Chủ tịch Công ty Địa ốc Alibaba sẽ nói gì về hành vi miệt thị tổ chức, cá nhân

Hôm nay (4/7), Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ làm việc với ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba, về những phát ngôn có dấu hiệu miệt thị tổ chức, cá nhân của ông này.

Liên quan đến những lời lẽ “lộng ngôn” của ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba, lan truyền trên mạng internet thời gian qua, theo như nội dung giấy triệu tập, hôm nay (ngày 4/7) cơ quan an ninh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ làm việc với ông Luyện. 

Cụ thể, những phát ngôn có dấu hiệu miệt thị lực lượng Công an xã và Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) được ông nói trong buổi nói chuyện với nhân viên vào ngày 17/6 vừa qua. Đoạn clip này nhanh chóng lan truyền trên mạng internet gây bức xúc trong dư luận. 

Trước đó, ngày 25/6, ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên đã có đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng, trong đó có Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, làm rõ cũng như xử lý nghiêm đối với ông Nguyễn Thái Luyện về những lời lẽ có chủ đích xúc phạm đến ông. 

Ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba. 

Được biết, đoạn clip ông Nguyễn Thái Luyện nói về đội ngũ công an xã và Chủ tịch xã Tóc Tiên trong buổi tọa đàm có tên: “Sự việc cưỡng chế sai quy định của pháp luật – Địa ốc Alibaba làm gì để vượt qua?” diễn ra tại chi nhánh Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức. 

Buổi tọa đàm này được tổ chức sau khi cơ quan Công an thị xã Phú Mỹ ra quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (24 tuổi, quê Tiền Giang) và ông Trần Quốc Tĩnh (24 tuổi, quê Đà Nẵng) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ. 

Đây là hai trong nhiều nhiên viên của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba có mặt tại khu đất của ông Nguyễn Thái Lực vào sáng 13/6 khi cơ quan chức năng xã Tóc Tiên tiến hành cưỡng chế, trả lại hiện trạng đất. Bà Trinh đã có hành vi phản đối đoàn cưỡng chế, ra lệnh cho ông Tĩnh đập phá xe múc đang thực thi nhiệm vụ. 

Tiếp đó, ngày 16/6, ông Nguyễn Thái Luyện đã dẫn theo nhiều người mặc đồng phục đến trước trụ sở Công an thị xã Phú Mỹ hô hào, đòi thả người. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều