Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ 9

Sáng 25/4, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận đã diễn ra lễ khai lễ khai mạc Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ 9 do Sở TT&TT tỉnh Bình Thuận đăng cai tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc có ông Phạm Hồng Hải - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Đình Tạo - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ TT&TT cùng lãnh đạo và đông đảo cán bộ, nhân viên các sở TT&TT khu vực phía Nam.

Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ 9 - ảnh 1

Đông đảo cán bộ, nhân viên các sở TT&TT các tỉnh vá đơn vị phía Nam thuộc Bộ TT&TT tham gia hội thao. (Ảnh: Phương Nguyễn)

Hội thao năm nay được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 10 năm thành lập Sở TT&TT Bình Thuận và sắp tới là 70 năm ngày truyền thống của Ngành Bưu điện Việt Nam (15/81945 – 15/8/2015).  

Trong buổi sáng 25/4, bên cạnh các trận bóng đá trên sân cỏ nhân tạo thu hút nhiều sự cổ vũ của khán giả thì bên trong trung tâm thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận không khí không kém phần sôi động bởi những trận thi đấu cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng bàn ... Chiều cùng ngày, cổ động viên cười vang lên không ngớt với các môn thi đấu kéo co, nhảy bao bố…

Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ 9 - ảnh 2

Ông Nguyễn Đình Tạo - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ TT&TT. (Ảnh: Phương Nguyễn)

Ông Nguyễn Đình Tạo phát biểu, đây là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức ngành TT&TT giao lưu, đoàn kết gắn bó học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan thuộc Bộ. các sở TT&TT với phong trào Văn – Thể - Mỹ.

Từ năm 2007, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam được tổ chức hằng năm. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế và việc thực hiện chủ trương “xã hội hóa” các hoạt động văn hóa, thể thao gặp nhiều khó khăn nên các kỳ hội thao tiếp theo sẽ được tổ chức 2 năm 1 lần. 

Phương Anh Linh

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !