Hội LHPN các tỉnh chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật

Trong dịp Tết Trung thu, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các tỉnh thành đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn được đón Tết vui vẻ, đầm ấm

Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi:

Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng CSXH tỉnh đến thăm và tặng 60 suất quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật các huyện Mộ Đức, Minh Long và TP. Quảng Ngãi. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt, bánh kẹo và đồ chơi.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng phối hợp với Ngân hàng CSXH tỉnh tặng 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho trường hợp 3 cháu bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ ở xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành; tặng quà trung thu cho 4 trung tâm phục hồi chức năng của Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Đức Phổ và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Mỗi trung tâm gồm 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng và 1,5 triệu đồng tiền mặt.


Hội LHPN tỉnh Tây Ninh:


Nhằm giúp học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng Tết Trung vui tươi, hạnh phúc cùng các bạn trang lứa, Hội LHPN các cấp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và tặng quà cho các em.

Các cấp Hội đã vận động “mạnh thường quân”, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể khác tặng hàng trăm phần quà; trao học bổng cho các em; tổ chức cho các em nhiều trò chơi dân gian, góp phần mang lại cho các em bầu không khí Trung thu tươi vui, ấm áo nghĩa tình.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều