Học sinh Thanh Hóa tiếp tục được nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 22/2/2020 để phòng, chống dịch virus corona (Covid-19).

Học sinh Thanh Hóa tiếp tục được nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 14/2, Sở GD&ĐT Thanh Hóa phát đi thông báo số 271/SGDĐT-CTTT về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, các Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố; Trung tâm GDNN-GDTT; các đơn vị trực thuộc thông báo cho phụ huynh, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS,THCS&THPT, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh kéo dài thời gian tạm nghỉ học đến hết ngày 22/2/2020.

Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng yêu cầu trong thời gian tạm nghỉ học, các đơn vị tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, các đơn vị liên quan. Đồng thời theo dõi, báo cáo tình hình phòng, chống dịch về Sở trước 15h hàng ngày.

Đây là lần thứ 3 Sở GD&ĐT Thanh Hóa có hướng dẫn cho học sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus (Covid-19) gây ra.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều