Học sinh lớp 1 trường GateWay tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe ô tô

Khi lái xe đưa đón học sinh của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) mở cửa xe để đón học sinh sau giờ học chiều thì bàng hoàng phát hiện 1 em học sinh trên xe đã tử vong. Sự việc hiện đang gây bức xúc dư luận.

Cụ thể, theo phản ánh của phụ huynh, sáng 6/8 là ngày thứ 2 mà cháu bé này đến trường. Tuy nhiên, đến 16h45 cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện cho phụ huynh thông báo, cháu bé đã tử vong trên xe đưa đón của nhà trường.

Hiện tại, gia đình đã đưa cháu bé về bệnh viện E và mời công an đến làm rõ nguyên nhân cái chết đau lòng của cháu.

Trường Quốc tế GateWay - nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, cháu bé này là học sinh lớp 1 tại trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết, sau khi nắm được vụ việc, cán bộ của phòng đã có mặt tại bệnh viện để phối hợp điều tra sự việc đáng tiếc này.

Tối 6.8 nhiều người đang tụ tập tại khoa cấp cứu Bệnh viện E sau khi bé trai được đưa vào cấp cứu, bé trai được cho là tử vong trước đó.

Rất đông các phụ huynh tập trung tại BV E 

Một phụ huynh có con học cùng trường và người trực tiếp cấp cứu cháu bé kể; lúc đó khoảng 4h chiều tôi thấy các cô y tế của trường đang sơ cứu, tôi luống cuống vừa điện thoại hỏi các bác sĩ cách sơ cứu trường hợp này và điện thoại cho bố mẹ bé và gọi cấp cứu, tôi thấy bé tím tái.

Phụ huynh của cháu bé này cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L. trên xe ô tô.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều