hoàng gia anh

tin tức về hoàng gia anh mới nhất

Hé lộ cuộc sống không giống 'ngậm thìa vàng' của con trai Hoàng tử Harry
 

25/01/2021

Con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Marklec chưa đầy 2 tuổi nhưng nổi tiếng là thích nghe đọc sách và đang bắt đầu học bơi.

Đầu bếp tiết lộ thực đơn dành riêng cho 'đệ nhất khuyển' của nữ hoàng Anh
icon

Đầu bếp Darren McGrady, người chuyên phục vụ chuyện ăn uống cho Nữ hoàng Anh trong vòng 15 năm tiết lộ cách nấu nướng, thực đơn dành riêng cho thú cưng của chủ nhân tại Cung điện Buckingham.

Gia đình Hoàng tử Anh cùng mặc tông xanh, vỗ tay cảm ơn bác sĩ chống dịch
icon

Nhằm cảm ơn nỗ lực không mệt mỏi của các bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, 5 thành viên trong gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate đã cùng mặc tông xanh và đứng vỗ tay trong vòng một phút. 

Vợ chồng Harry - Meghan có động thái 'mạnh tay' với 4 ấn phẩm báo chí Anh
icon

The Guardian đưa tin, vợ chồng Harry - Meghan sẽ ngừng hợp tác với bốn ấn phẩm của Anh do họ cung cấp thông tin sai lệch và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cặp đôi này.

Hé lộ những bí mật “kỳ lạ” khi đi du lịch của Hoàng gia Anh
icon

Tờ Express trích dẫn các nguồn tin thân cận mới đây đã tiết lộ những 'bí mật' về các chuyến đi du lịch của Hoàng gia Anh.

Bí mật thú vị về cách lựa chọn trang phục của Nữ hoàng Anh Elizabeth II
icon

Theo tạp chí The Sun, một người làm trước đây của hoàng gia Anh và cố vấn thời trang của Công nương Diana đã tiết lộ bí mật về việc lựa chọn trang phục của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Hoàng tử Harry sẽ đổi họ sau khi từ bỏ tước hiệu hoàng gia
icon

Tờ The Mirror đưa tin, Hoàng tử Anh Harry và vợ Meghan Markle sẽ thay đổi họ sau khi từ bỏ tước hiệu hoàng gia.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cảnh báo về mối nguy hiểm với con trai
icon

Trang Lenta.ru đưa tin, một cựu vệ sĩ của Công nương Diana quá cố đã lên tiếng cảnh báo về mối đe dọa bắt cóc với cậu bé Archie Harrison con trai của Hoàng tử Anh Harry và Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle.

Hoàng tử Harry lại có hành động trái với quy tắc Hoàng gia Anh
icon

Trên hành trình di chuyển từ Edinburgh của Scotland về thủ đô London, Hoàng tử Harry và các vệ sĩ đã đặt nguyên khoang tàu hạng nhất của Công ty Đường sắt Đông Bắc London (LNER).